Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcRèm cửa nữ hoàng đẹp cho ngôi nhà thêm rực rỡ

Rèm cửa nữ hoàng đẹp cho ngôi nhà thêm rực rỡ

  • Thứ 4 ngày 20 tháng 05 năm 2015 | 20h:05

Có một châm ngôn nói rằng đối với cái đẹp không có gì là giới hạn và đối với cuộc sống hiện tại, yếu tố thẫm mỹ ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Sẽ thật thiếu sót nếu như chúng ta bỏ qua công việc trang hoàng cho ngôi nhà của mình. Chỉ với một vài mẹo nhỏ bạn hoàn toàn có thể khiến không gian sống của mình trở nên rực rỡ hơn. Những chiếc rèm cửa xinh đẹp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Và bài viết sau đây sẽ mang đến cho chúng một vài mẹo nhỏ trong việc chọn rèm cửa phù hợp cho mình.


Có thể nói trong số tất cả các rèm cửa vải, rèm cửa nữ hoàng là mẫu rèm cửa được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên nhiều người không ngại bày tỏ rằng họ cảm thấy rằng rèm cửa nữ hoàng quá sang trọng nên khó phù hợp với ngôi nhà của mình. Thế nhưng với một chút mẹo nhỏ như sau bạn hoàn toàn có thể khắc phục được vấn đề ấy.
Nếu như bạn muốn có một không gian hiện đại thanh nhã thay vì cổ điển và sang trọng, bạn nên chọn cho mình những rèm cửa nữ hoàng có kiểu dáng hiện đại và màu sắc nhẹ sáng. Không nên chọn mẫu rèm sò truyền thống mà thay vào đó bạn nên chọn các màn sò chi có hai sò lớn và một sò phụ để phù hợp hơn với không gian bên trong nhà của mình. Đừng ngại sử dụng những gam màu sáng vì nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn thanh nhã hơn , giảm thiểu được những cảm giác trang nghiêm với gam màu đậm.
Biến tấu hiện đại với rèm cưa nữ hoàng song màu.
Khuyết điểm lớn nhất của rèm cửa nữ hoàng truyền thống đó chính cảm giác trang trọng mà nó mang đến khó có thể phù hợp với không gian nhà thông thường, và nguyên nhân chính là ở màu sắc của nó. Màu sắc của rèm cửa nữ hoàng truyền thống thường là màu như: đỏ, nâu, đồng,...v.....v... những màu sắc hoài cổ. Do đó bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình những màu sắc song đôi để tạo nên sự phá cách như mong muốn.
Địa chỉ mua rèm cửa cao cấp.
Qúy khách hàng và doanh nghiệp có nhu cầu về màn cửa xin vui lòng liên hệ với đại lý của chúng tôi
HCM : 267 Lê Văn Lương,Phường Tân Quy, Quận 7
Mobile : (84.8) 6684 1168 - 6257 0123- 0984 154 154
HA NOI :  102,Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Mobile: (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154 - 0975 456 952(Anh Tín)
Email:  design.tmc@gmail.com

  • Thẻ :