Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcRèm cửa sắc lạnh cho ngày hè nóng bức

Rèm cửa sắc lạnh cho ngày hè nóng bức

  • ngày 07 tháng 05 năm 2015 | 22h:05

Những ngày hè nóng bức luôn khiến chúng ta cảm thấy khó chịu, thế nhưng điều đó sẽ càng gia tăng khi trong không gian của chúng ta có quá nhiều những gam màu nóng. Hãy cân bằng nó bằng viêc thay thế các rèm cửa của mình và chọn cho mình những rèm cửa sắc lạnh để tăng thêm không khí thoải mái cho ngôi nhà . Và nếu như bạn đang phân vân không biết nên chọn những rèm cửa như thế nào thì đây sẽ là những gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.


Rèm cửa xám cho không gian hiện đại thoáng mát.
Nếu như bạn ao ước không gian nhà mình trở nên hiện đại hơn và thoáng mát hơn thì rèm cửa vải bóng với sắc xám sẽ là sư lưa chọn tốt nhất . Đây là một gam màu trung gian, và màu sắc này hoàn toàn có thể cân bằng lại các gam màu khác với sự xuất hiện của nó. Tuy nhiên để không gian có thể hài hòa, bạn chỉ nên sử dụng màu sắc này khi màu tường của bạn là trắng hay trắng xám.. Còn nội thất bên trong có thể đậm hơn nóng hơn để tăng thêm sự nổi bật.
Rèm cửa sắc tím cho không gian dịu dàng đằm thắm.
Hình ảnh trên là mốt ví dụ, chúng ta có thể rèm cửa xám hoàn toàn có thể làm hài hòa mọi thứ và bạn sẽ có được một không gian hiện đại như mong muốn.
Không giống như các màu sắc rèm cửa sắc tím thường ít khi nóng bỏng và nổi bật , cái mà nó mang lại đó chính là cảm giác yên tĩnh và thanh bình. Nếu như bạn muốn có một không gian hiện đại và sang trọng nhưng vẫn không muốn phá vỡ đi sự cân bằng ban đầu thì rèm cửa sắc tím thật sự là sự lựa chọn phù hợp nhất. Một chút cổ điển sang trọng , xen lẫn với chút lạnh lùng đằm thắm , bạn hoàn toàn có thể có được không gian thoải mái thoáng mát ngay cả trong những ngày hè oi bức này.
Địa chỉ mua rèm cửa uy tín.
Qúy khách hàng có nhu cầu về rèm cửa cao cấp xin vui lòng liên hệ với cửa hàng Tân Hoàng Long chúng tôi qua địa chỉ như sau:

Công ty màn cửa Tân Hoàng Long
HCM : 267 Lê Văn Lương,Phường Tân Quy, Quận 7
Mobile : (84.8) 6684 1168 - 6257 0123- 0984 154 154
HA NOI :  102,Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Mobile: (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154 - 0975 456 952(Anh Tín)
Email:  design.tmc@gmail.com
Website : www.mancuatanhoanglong.com
 

  • Thẻ :