Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcSang trọng hiện đại với rèm cửa vải xám

Sang trọng hiện đại với rèm cửa vải xám

  • ngày 21 tháng 05 năm 2015 | 15h:05

Không thể phủ nhận rằng những năm gần đây, nhưng gam màu lạnh đặc biệt lại được ưa chuộng trong việc trang trí nội thất. Và rèm cửa cũng không phải là một ngoại lê. Có thể nói nếu như trước kia người ta thường tránh các màu như trắng, đen hay xám.v.v.... thì giờ đây những màu này lại trở thành những màu sắc ăn khách nhất hiện nay. Tuy nhiên khuyết điểm lớn nhất của các gam màu này đó là chúng rất khó để có thể phối màu với các nội thất còn lại, nếu phối hợp không khéo sẽ tạo ra một sự kém hài hòa về màu sắc. Và điển hình trong số đó chính rèm cửa vải xám.
Sang trọng hiện đai với sắc lạnh từ rèm cửa vải xám.
Một trong những điều chúng ta phải đồng ý đó là các gam màu lạnh đặc biệt tạo nên một nét sang trọng hiếm có. Và đó cũng chính là lý do vì sao mà trong các không gian cao cấp người ta thường sử dụng màu sắc. Để có thể sử dụng rèm cửa vải xám chúng ta cần lưu ý.


Nếu như nền tường của bạn màu nhạt hãy sử dụng rèm cửa xám trơn vải bóng để làm tôn thêm nét quý phái của nó, mặt khác bạn nên sử dụng nội thất màu đen để tạo sự hài hòa màu sắc trong nhà.
Một số các màu nền cũng có thể sử dụng chung với màn cửa này đó là : màu xanh da trời nhạt, màu cam nhạt,v...v...
Trang nhã hơn với rèm cửa vải sáng trắng.
Tương tư như các màu khác, màu xám cũng có nhiều cấp độ và do đó phong cách chúng mang lại cũng khá đa dạng, nếu như bạn muốn không gian nha mình hiện đại và có sự nhấn mạnh về điềm này thì rèm cửa xám đen sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.
Trong trường hợp bạn muốn  không gian nhà mình hiện đại nhưng vẫn nhẹ nhàng thanh thoát thì rèm cửa xám trắng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, hoàn hảo nhất.
Đỉa chỉ mua rèm cửa tốt nhất.
Qúy khách hàng và doanh nghiệp có nhu cầu về sản phẩm rèm cửa cùa công ty rèm cửa của chúng tôi xin vui lòng liên lạc qua.
HCM : 267 Lê Văn Lương,Phường Tân Quy, Quận 7
Mobile : (84.8) 6684 1168 - 6257 0123- 0984 154 154
HA NOI :  102,Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Mobile: (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154 - 0975 456 952(Anh Tín)
Email:  design.tmc@gmail.com

  • Thẻ :