Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcSang trọng hơn với rèm cửa vải đen-đỏ

Sang trọng hơn với rèm cửa vải đen-đỏ

  • Thứ 3 ngày 12 tháng 05 năm 2015 | 13h:05

Bạn đang tìm cho mình một rèm cửa thật ấn tượng? Bạn muốn ngôi nhà của mình phải thật sang trọng và quý phái? Hãy chọn rèm cửa với màu song đôi đen-đỏ. Có thể nói với sự kết hợp đặc biệt giữa hai màu sắc này, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên lộng lẫy hơn bao giờ hết. Và để chứng minh điều đó, cửa hàng Tân Hoàng Long chúng tôi xin gửi đến quý khách một vài mẫu rèm cửa đỏ đen mới nhất tại cửa hàng của chúng tôi.


Đẹp hơn với rèm cửa gấm đen đỏ.
Ngay từ thời xa xưa, gấm đã là một chất liệu vải quý ở nước ta và chỉ dành cho các nhà quyền quý , và theo dòng thời gian với sự ra đời của khoa học kỹ thuật, chất liệu này đã không còn độc quyền cho mỗi giới giai cấp có tiền mà hiện nay bất kỳ ai cũng có thể sở hữu nó một cách dễ dàng. Và chính vì điều này mà những rèm cửa vải gấm đã ra đời mang đến cho người dùng những hiệu quả làm đẹp không ngờ cho ngôi nhà của mình. Sử dụng rèm cửa gấm đen và đỏ sẽ mang đến không gian nhà của bạn một sự sang trọng hiếm có, một sự cổ điển nhưng xen vào đỏ là những cảm giác hiện đại của những năm đầu khi khoa học kỹ thuật mới ra đời.
Lấy ý tưởng từ sự may mắn và cát tường, mẫu màn cửa sau đây sẽ mang đến cho nhà bạn một cảm giác sung túc và hạnh phúc. Một chút hoa văn tinh tế cùng sự phối hợp nhịp nhàng về màu sắc, không gian của bạn sẽ không còn tẻ nhạt như trước mà trên nên sang trọng và lộng lẫy hơn.
Nghệ thuật hơn với rèm cửa đỏ họa tiết tinh tế đen.
Một trong những điểm nổi bật của rèm cửa đen đỏ đó là dưới sự hỗ trợ của nền đỏ lộng lẫy, các họa tiết đen vẫn có thể nổi bật theo phong cách riêng của nó. Và thậm chí còn hiện lên với một nét đẹp đầy nghệ thuật.Bạn hoàn toàn có thể chiêm nghiệm điều đó với mẫu rèm cửa sau:

Thông tin liên hệ:
Qúy khách hàng và doanh nghiệp có nhu cầu về rèm cửa cao cấp của chúng tôi xin vui lòng liên lạc qua địa chỉ:
HCM : 267 Lê Văn Lương,Phường Tân Quy, Quận 7
Mobile : (84.8) 6684 1168 - 6257 0123- 0984 154 154
HA NOI :  102,Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Mobile: (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154 - 0975 456 952(Anh Tín)
 

  • Thẻ :