Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcTrẻ trung với biến tấu rèm cửa vải nơ

Trẻ trung với biến tấu rèm cửa vải nơ

  • ngày 28 tháng 05 năm 2015 | 11h:05

Nhằm đáp ứng lại nhu cầu của nhiều người về phong cách trang trí nhà ở, hiện nay các sản phẩm về nội thất trang trí cũng ngày càng trở nên đa dạng hơn bao giờ hết. Và trong số đó nổi bất nhất phải kể đến chính là rèm cửa. Không còn là những chiếc rèm cửa với hình mẫu thô sơ như trước mà thay vào đó là những chiếc rèm cửa với tạo hình đẹp và sang trọng hơn. Đâu đó chúng ta còn bắt gặp được những biến tấu sáng tạo của sản phẩm này. Và tiêu biểu chúng ta có thể thấy qua các mẫu rèm cửa vải nơ sau.


Chúng ta thường cho rằng rèm cửa cần phải trang nhã hay sang trọng mới nêu bật được vẻ đẹp của ngôi nhà, thế nhưng thực tế đã cho thấy rằng ngoài phong cách ấy, rèm cửa còn có nhiều phong cách khác. Chẳng hạn như trẻ trung và năng động. Bạn đã từng nghĩ rằng không gian nhà mình quá ảm đạm hay không? Cần phải thay đổi một chút để trở nên sinh động hơn hay không? Thay vì chọn cho mình những rèm cửa với gam màu tối bạn có thể chọn các rèm cửa với gam màu sắc, thay vì theo cách cổ điện truyền thống bạn có thể chọn những họa tiết đính kèm để trông năng động hơn như ren hay nơ.


Hãy nhìn thử vào rèm cưa sổ sau, bạn sẽ khám phá ra rằng trang nhã không có nghĩa là mờ nhạt, mọi thứ vẫn đẹp nhưng hoàn toàn theo xu hướng năng động hơn.
Điểm nhấn hoàn hảo.
Những chiếc nơ xinh xắn sẽ như một điểm nhấn đặc biệt hoàn hảo giúp cho không gian của bạn trở nên đáng yêu hơn, sinh động hơn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng như những chiếc nơ rời như những chiếc dây buộc rèm hay những mẫu rèm cửa có đính nơ để tạo đểm nhấn như mong muốn. Lưu ý là bạn nên chọn các tông màu rèm nhẹ để có thể giữ được vẻ đẹp thanh nhã cho ngôi nhà.
Địa chỉ mua rèm cửa uy tín.
Qúy khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm rèm cửa như rèm cửa văn phòng, rèm cửa khách sạn, rèm cửa nhà ở cao cấp,v..v... xin vui lòng gọi cho cửa hàng Tân Hoàng Long chúng tôi qua địa chỉ sau:
HCM : 267 Lê Văn Lương,Phường Tân Quy, Quận 7
Mobile : (84.8) 6684 1168 - 6257 0123- 0984 154 154
HA NOI :  102,Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Mobile: (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154 - 0975 456 952(Anh Tín)
Email:  design.tmc@gmail.com

  • Thẻ :