Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcCách chọn màu sắc rèm cửa sao cho không gian hài hòa tuyệt đối

Cách chọn màu sắc rèm cửa sao cho không gian hài hòa tuyệt đối

  • Thứ 4 ngày 05 tháng 10 năm 2016 | 17h:10

Từ xưa đến nay màu sắc luôn có một vai trò nhất định trong cuộc sống, và nhờ có sự hỗ trợ của nhiều máy móc thiết bị mà nhiều tầng lớp màu sắc đã ra đời đa dạng cả vể phong cách và cấp độ trong thiết kế. Một ngôi nhà hoàn hảo hiện nay không chỉ đơn thuần là có thiết kế đẹp mà còn phải có sự hài hòa màu sắc từ trong ra ngoài. Và đó cũng chính là do vì sao chúng ta phải lưu ý để việc phối màu khi chọn các nội thất bên trong nhà. Tiêu biểu nhất phải kể đến chính là rèm cửa. Làm thế nào để chúng ta có thể cân bằng màu sắc một cách hoàn hảo nhất?


 

Phương pháp: chọn màu theo ghê, sofa.
Phần lớn chúng ta thường có hai lo lắng lớn khi chọn màu sắc cho rèm cửa chính là mức độ tương hợp màu sắc giữa nền nhà và nội thất bên trong ngôi nhà. Đôi lúc việc chọn một trong hai khiến rèm cửa phản với màu còn lại là nền nhà khiến tạo nên một không gian không đồng nhất. Làm thế nào để chúng ta có thể giải quyết vấn đề này.
- Đầu tiên chúng ta có hai sự lựa chọn: Một là bạn chọn màu sắc theo màu sofa, màu nệm ghế,v..v... để tạo nên sự móc nối với các nội thất này,trong trường hợp màu nền bạn là màu sắc và tương hợp trước đó với màu ghế,nệm ghế.Ví dụ bạn có một bộ ghế sofa đen trong khi nền nhà màu trắng, mặc dù tương phản nhưng chúng vẫn có sự hài hòa nhất định, kế đến nệm ghế màu đỏ,cũng tạo nên một sự cân bằng ổn định, chúng ta có thể chọn rèm cửa màu đỏ để tạo nên sự hài  hòa móc nối thay vì chọn một rèm cửa màu xanh da trời,tím.v...v... bố cục sẽ trở nên rời rạc.
- Sự lựa chọn thứ 2: thì hơi táo bạo một chút, chúng ta sẽ chọn màu tương phản với màu ghế nệm. Cũng ví dụ trên chúng ta có thể chọn rèm cửa màu xanh lá cây hay nâu thì không gian vẫn đảm bảo được sự cân bằng. Nguyên tắc đó là chúng chọn màu nổi bật làm chủ là màu sắc và chọn các gam màu bổ trở cho màu này để tạo sự kết nối. Trong trường hợp này màu xanh lá vẫn được chấp nhận.
Phương pháp thứ 2: nổi bật duy nhất.
Với phương pháp này bạn có thể chọn màu sắc theo thứ tư như sau: màu sắc nền-> chọn màu sắc nội thất hài hòa với màu nền-> chọn màu sắc nổi bật với màu nổi thất. Ví dụ này chúng ta thấy qua sự phối hợp sau như: nền tường trắng, ghế màu trắng, rèm cửa vàng hay hồng.
Địa chỉ mua rèm cửa uy tín.
Qúy khách hàng và doanh nghiệp có nhu cầu vể sản phẩm của công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:
 HCM : 267 Lê Văn Lương,Phường Tân Quy, Quận 7
Mobile : (84.8) 6684 1168 - 6257 0123- 0984 154 154
HA NOI :  102,Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Mobile: (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154 - 0975 456 952(Anh Tín)
 

  • Thẻ :