Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcCách chọn rèm cửa cho không gian hoàn hảo

Cách chọn rèm cửa cho không gian hoàn hảo

  • Thứ 2 ngày 03 tháng 10 năm 2016 | 17h:10

Rèm cửa là một nội thất rất quan trọng trong cuộc sống của con người và dần trở thành một tiêu chuẩn không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Sẽ thật không hoàn hảo khi ngôi nhà bạn trông thật tẻ nhạt khi không có một rèm cửa phù hợp. Chính vì lí do đó nhằm giúp cho mọi người có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong chọn lựa rèm cửa cho mình bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.
Nói đến trang trí không gian, điều khiến nhiều người lo lắng nhất chính là mức độ hài hòa của màu sắc bên trong. Khi bài trí không khéo léo sẽ khiến các màu sắc bên trong rời rạc khiến cho không gian trở nên xấu xí và kém thẫm mỹ. Sau đây là một số lưu ý nhỏ dành cho chúng ta khi chọn rèm cửa cho mình.
Hãy đo chính xác khung cửa và ghi nhận lại các đặc điểm của khung cửa.
Phần lớn chúng ta đều phạm chung một sai lầm là không quan tâm đến hình dạng của khung cửa và điều này khiến cho chúng ta chọn những rèm cửa không phù hợp. Hãy để ý chiều cao của khung cửa và lưu ý về kết cấu của khung cửa mà bạn sẽ trang trí, trong trường hợp khung cửa hình vòm hãy chọn các rèm cửa nhỏ và vừa vặn nếu là phòng khách còn là phòng ngủ thì hãy chọn rèm cửa có kích thước dài hơn so với khung cửa để tạo sự kín đáo.
Chọn rèm cửa theo tông màu chung của nội thất.
Nếu như là không gian trống chưa có bày biện nội thất bạn hãy chọn màu sắc chung cho tất cả nội thất bên trong văn phòng của mình, và đặc biệt lưu ý màu nệm ghế, hay tranh ảnh, hãy chọn một tông màu thuần nhất và màu rèm cửa sẽ là màu sắc đó. Sự thuần nhất này sẽ khiến cho không gian của bạn trở thành một tổng thể thuần nhất kết nối chặt chẽ với nhau.  Đây là cách chọn đơn giản nhất nhưng luôn luôn cho hiệu quả tốt nhất, rèm rửa có thể có kiểu mẫu đơn giản hay phức tạp tuy nhiên sẽ là màn cửa trơn. Nếu bạn muốn tạo cảm giác trang nhã thanh lịch hãy chọn rèm cửa voan mỏng ngược lại nếu như bạn muốn không gian của mình thật sang trọng với phong cách cổ điển bạn có thể chọn chất liệu vải dày để tăng thêm độ sang trọng như mong muốn.
Cách chọn rèm cửa hoa văn cho phòng khách.
Các rèm cửa vải luôn hấp dẫn người khác bởi vẻ đẹp thuần khiết trang nhã của mình tuy nhiên khi chọn loại rèm cửa này bạn cần phải lưu ý:
-Thứ nhất là chọn rèm cửa có màu sắc sáng và hoa văn hình hoa nhỏ chỉ dành cho cửa sổ .
-Thứ hai là nên chọn màu sắc hình hoa gần với màu của nệm ghế.
-Thứ 3 là chọn các cặp màu song đôi với màu nền.
Địa chỉ mua rèm cửa uy tín:

Qúy khách hàng và doanh nghiệp có nhu cầu vể sản phẩm rèm cửa của công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

HCM : 267 Lê Văn Lương,Phường Tân Quy, Quận 7
Mobile : (84.8) 6684 1168 - 6257 0123- 0984 154 154
HA NOI :  102,Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Mobile: (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154 - 0975 456 952(Anh Tín)
Email:  design.tmc@gmail.com
Website : www.mancuatanhoanglong
 

  • Thẻ :