Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcCách chọn rèm cửa phòng ngủ cho không gian hài hòa màu sắc

Cách chọn rèm cửa phòng ngủ cho không gian hài hòa màu sắc

  • Thứ 3 ngày 18 tháng 10 năm 2016 | 11h:10

Để có không gian lý tưởng dành riêng cho mình sau cả ngày dài mệt nhọc bạn cần phải biết cách bố trí phòng ngủ của mình sao cho thoải mái và tiện ích nhất. Đặc biệt là để chất lượng giấc ngủ được tốt bạn cần phải đầu tư thật kỹ trong việc chọn rèm cửa phòng ngủ cho mình. Tuy nhiên để có thể chọn được rèm cửa phù hợp nhất thì chẳng dễ dàng gì nhất là khi sản phẩm quá đa dạng và phong phú như hiện nay. Chính vì lí do đó nhằm giúp cho bạn có được những thông tin hữu ích cho mình trong việc này, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để có thể tìm được mẫu rèm cửa phù hợp nhất theo như mong muốn.
Không như các không gian khác phòng ngủ mang tính chất khá riêng tư của cá nhân, vậy thì tại sao bạn không nhân cơ hội này xây dựng một “ thánh địa” riêng dành cho mình với màu  sắc bạn thích nhất. Hãy chuẩn bị một tờ giấy và lần lượt trả lời những câu hỏi này để tìm được chiếc rèm cửa phòng ngủ ưng ý nhất cho mình.


Màu sắc bạn thích nhất là gì?
Đây là câu hỏi đầu tiên dành cho bạn, có thể bạn cho rằng câu hỏi này không quan trọng nhưng thực tế nó rất quan trọng nữa là đằng khác. Không ai thích mặc một bộ quần áo có màu sắc mình không thích và tương tự như vậy một không gian riêng nhưng lại chẳng có gì hợp với sở thích của mình sẽ khiến bạn cảm thấy chán và thiếu sức sống. Hãy chọn màu sắc rèm cửa phòng ngủ bạn thích như là một cách để giúp bạn thân cảm thấy dễ chịu hơn. Hãy ghi ra giấy các màu mà bạn thích nhất.
Màu gối và chăn của bạn màu gì?
Trong trường hợp màu gối và chăn trùng màu mà bạn đã ghi trong giấy thì đó sẽ chính là màu sắc mà bạn sẽ chọn cho rèm cửa của mình. Còn nếu không, bạn hãy chọn một màu đối nghịch với nó. Nhưng hãy lưu ý cấp độ, tức là mức độ đậm nhạt, hãy chọn rèm cửa có cùng độ đậm nhạt để có thể tạo nên sự hài hòa trong không gian phòng ngủ. 

Phòng bạn có nắng chiếu nhiều hay không?

Trả lời câu hỏi này bạn có thể chọn được chất liệu rèm cửa cho mình, nếu như phòng bạn ở hướng đón nắng nhiều bạn nên chọn chất liệu vải dài, còn ngược lại bạn có thể chọn các chất liệu mỏng như voan hay sợi.
Địa chỉ mua MÀN CỬA uy tín.
Qúy khách hàng và doanh nghiệp có nhu cầu về màn cửa, xin vui lòng liên hệ với công ty màn cửa Tân Hoàng Long chúng tôi theo địa chỉ sau:
HCM : 267 Lê Văn Lương,Phường Tân Quy, Quận 7
Mobile : (84.8) 6684 1168 - 6257 0123- 0984 154 154
HA NOI :  102,Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Mobile: (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154 - 0975 456 952(Anh Tín)
Email:  design.tmc@gmail.com
 

  • Thẻ :