Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcLộng lẫy hơn với rèm cửa voan hoa cao cấp

Lộng lẫy hơn với rèm cửa voan hoa cao cấp

  • Thứ 3 ngày 18 tháng 10 năm 2016 | 15h:10

Để có một không gian hoàn hảo đòi hỏi chúng ta phải lưu ý khá nhiều thứ trong việc phối hợp các nội thất bên trong , đặc biệt là màu sắc. Nếu như không chú ý chúng ta sẽ khiến cho các màu sắc trở nên rời rạc và không gian trông sẽ trở nên kém thẫm mỹ hơn. Để tránh được điều đó chúng ta cần phải cẩn trọng trong việc chọn rèm cửa của mình vì rèm cửa là một trong những mảnh màu sắc lớn bên trong. Và nhằm mang đến cho mọi người nhiều thông tin hữu ích hơn trong việc chọn rèm cửa và nội thất cho không gian của mình, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho chúng ta nhiều mẹo nhỏ hữu ích trong việc ấy.

Và hôm nay chúng ta sẽ chọn rèm cửa voan hoa cao cấp làm mẫu tiêu biểu cho việc thiết kế không gian bên trong. Rèm cửa voan là một trong những loại rèm cửa được yêu thích nhất hiện nay, chất liệu vải mềm mịn và vẻ đẹp huyền ảo của nó hoàn toàn có thể hút bất cứ người nào. Tuy nhiên cũng như các rèm cửa khác khi chọn rèm cửa vải hoa cũng cần phải lưu ý một số điểm như sau:
Rèm cửa voan hoa nhỏ cho khung cửa nhỏ hẹp.
Đặc trưng của khung cửa nhỏ đó là nó khá hẹp nhưng lại kéo dài, nếu chọn rèm cửa voan màu sắc quá sáng sẽ khó có thể nêu bật được không gian bên trong do đó chúng ta nên chọn rèm cửa cò màu sắc tối nhưng có nét riêng ví dụ : Tím, vàng đậm, đỏ,v..v...  để tạo khối nội bật bạn nên chọn rèm cửa voan trơn để tạo được độ sắc nét .Nếu đó là cửa chính bạn có thể chọn phương thức này, chỉ cần là nền tường sáng trắng nội thất bên trong có nhiều đi nữa thì vẫn không được giữ cân bẳng màu sắc trong khuôn khổ nhất định.
Trong trường hợp toàn bộ nội thất bên trong đều là màu sắc sáng, bạn có thể chọn những rèm cửa có hoa voan nhỏ để tăng thêm vẻ nhu mì đáng yêu cho ngôi nhà. Bạn có thể chọn rèm cửa voan viền hoa hay đính hoa khắp mặt.
Rèm cửa voan hoa mờ cho không gian huyền ảo.
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều rèm cửa voan hoa tinh tế và nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một rèm cửa phòng ngủ hoàn hảo thì tin chắc rằng đây sẽ là mẫu rèm cửa phù hợp nhất dành cho bạn. Và bạn sẽ có nhìn thấy điều đó qua mẫu rèm cửa sau đây:
Địa chỉ mua màn cửa uy tín.
Qúy khách hàng và doanh nghiệp có nhu cầu vể sản phẩm của công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:
 HCM : 267 Lê Văn Lương,Phường Tân Quy, Quận 7
Mobile : (84.8) 6684 1168 - 6257 0123- 0984 154 154
HA NOI :  102,Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Mobile: (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154 - 0975 456 952(Anh Tín)
Email:  design.tmc@gmail.com