Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcRèm cửa chính sang trọng cho phòng khách hiện đại

Rèm cửa chính sang trọng cho phòng khách hiện đại

  • Thứ 4 ngày 05 tháng 10 năm 2016 | 17h:10

Để phòng khách trở nên hoàn hảo hơn, sang trọng hơn thì ngoài việc chúng ta cần phải bố trí sắp xếp nội thất sao cho hợp lý, thì chúng ta cũng cần phải có một MÀN CỬA phù hợp tương xứng.  Làm thế nào để chúng ta có thể chọn được rèm cửa phù hợp cho không gian của mình? Làm thế nào để có thể tạo ra một sự hài hòa màu sắc tuyệt đối như mong muốn? Để trả lời được câu hỏi đó chúng ta hãy cùng xem qua bài viết sau đây.


Rèm cửa phòng khách là không gian đầu tiên khi chúng ta vừa vào nhà và là bề mặt không gian để chúng ta tiếp đón khách khứa, thông thường phòng khách có thể có 1 đến hai cửa, và để chọn được rèm cửa phù hợp chúng ta cần phải lưu ý một vài điểm như sau:
Hình dạng cửa chính.
Thường sử dụng cửa sắt hay cửa cửa kính đôi, khá cao và có chiều rộng tuy nhiên cũng có một vài cá biệt cửa chính nhỏ và hẹp do không gian nhỏ hay nằm bên hông thông ra vườn hay sân. Đối vối cửa chính rộng lớn, chúng ta cần chọn các rèm cửa lớn và có màu sắc hơi trầm để tạo nên sự hiện đại. Chẳng hạn như đỏ đậm, tím, nâu.v..v...
Tùy vào nội thất mà bạn có thể sử dụng nhiều chất liệu như nhung, vải kate, hay voan để trang trí cho nhà của mình. Và để tạo nên sử hài hòa tốt nhất bạn cũng có thể sử dụng màu sắc tương đồng với màu một nhóm đồ vật trong nhà. Ví dụ màu gối ngồi chẳng hạn, nếu là màu hồng bạn có thể chọn rèm cửa hồng để tạo được sự đồng nhất.
Màu nền.
Một cách khách cũng mang lại hiệu quả không kém đó là bạn sự dụng màu sắc tương phản với màu nền. Màu nền của bạn là màu sáng bạn nên chọn các gam màu tối hoặc màu đối nghịch để tăng thêm tính hiện đại và năng động cho căn phòng
Các bộ đôi thường gặp có: trắng- xanh lá cây, xanh lá cây-cam, vàng- nâu, trắng- hồng, xám trắng-đỏ.
Địa chỉ mua rèm cửa uy tín.
Qúy khách hàng có nhu cầu về rèm cửa phòng khách, xin vui lòng liên lạc với cửa hàng Tân Hoàng Long chúng tôi qua địa chỉ sau:
HCM : 267 Lê Văn Lương,Phường Tân Quy, Quận 7
Mobile : (84.8) 6684 1168 - 6257 0123- 0984 154 154
HA NOI :  102,Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Mobile: (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154 - 0975 456 952(Anh Tín)
Email:  design.tmc@gmail.com
Website : www.mancuatanhoanglong
 

  • Thẻ :