Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcRèm cửa sọc ngang cho ngôi nhà thêm hiện đại

Rèm cửa sọc ngang cho ngôi nhà thêm hiện đại

  • Thứ 3 ngày 18 tháng 10 năm 2016 | 17h:10

Một trong những nét đẹp đặc biệt mà chỉ những rèm cửa cao cấp vải sọc mới có đó chính là sự sang trọng và tinh tế. Không quá rực rỡ như những rèm cửa có họa tiết cầu kỳ khác,thế nhưng rèm cửa vải sọc vẫn thu hút được quan tâm của khá nhiều người. Nếu trước kia xu hướng nổi bật thường được ưa chuộng thì hiện nay xu hướng hài hòa cân đối màu sắc lại trở thành xu hướng chính trong hầu hết mọi thiết kế hiện nay. Chính vì lí do đó rèm cửa vải sọc ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn bởi đặc tính cân bằng màu sắc hoàn hảo của nó.Bạn đã sẵn sàng chọn cho mình một sản phẩm ưng ý hay chưa? Nếu như chưa thì bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích cho việc lưa chọn của mình.


Rèm cửa sọc ngang đều cân đối.
Các sọc ngang sẽ được phân bổ đều trên toàn bộ bề mặt rèm cửa , có thể một màu hay nhiều màu. Song kiểu mẫu này chỉ phù hợp cho những ngôi nhà có không gian rộng lớn. Nguyên nhân vì nếu nhà bạn quá nhỏ thì mẫu rèm cửa này sẽ khiến cho nó trông có vẻ ngắn hơn và nhỏ hơn. Kiều rèm cửa này phù hợp cho cửa lớn và cửa nhỏ, nhưng nếu phông nền tường bạn quá sáng , bạn có thể chọn những rèm cửa vải sọc có sự chuyển tiếp đậm nhạt tạo nên sự hài hòa.
Rèm cửa vải sọc ngang không cân đối.
Đối với các không gian nhỏ, bạn có thể tạo hiệu ứng kéo dài không gian với mẫu rèm cửa cao cấp thứ hai này. Các sọc sẽ chỉ hạn chế tối đa hai sọc, một sọc nhỏ trên đầu hai dưới chân và một sọc lớn ở giữa. Bạn có thể chọn những gam màu đối lập để tăng lên điều này, bạn nên chọn chất liệu vải thô dày để trang trí phòng ngủ, còn phòng khách nên chọn vải bóng để cho được hiệu quả tốt nhất.
Địa chỉ mua rèm cửa uy tín.
Qúy khách hàng và doanh nghiệp có nhu cầu mua rèm cửa cao cấp, xin vui lòng liên lạc với cửa hàng Tân Hoàng Long chúng tôi qua địa chỉ sau:
HCM : 267 Lê Văn Lương,Phường Tân Quy, Quận 7
Mobile : (84.8) 6684 1168 - 6257 0123- 0984 154 154
HA NOI :  102,Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Mobile: (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154 - 0975 456 952(Anh Tín)
Email:  design.tmc@gmail.com

  • Thẻ :