Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcRèm cửa xanh đen nhẹ nhàng cho không gian thanh nhã

Rèm cửa xanh đen nhẹ nhàng cho không gian thanh nhã

  • Thứ 2 ngày 29 tháng 06 năm 2015 | 13h:06

Những năm gần đây dưới sự phát triển của khoa học, con người đã ngày càng tạo ra được nhiều màu sắc hơn và chính vì thế mà chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc chọn lựa nội thất của mình. Tuy nhiên để có thể có được hiệu quả tốt nhất chúng ta cần phải biết cách phối hợp màu sắc sao cho hài hòa nhất. Và hôm nay trong bài viết này chúng ta sẽ đề cập đến rèm cửa xanh đen , một trong những màu sắc đang được ưa chuộng nhất hiện nay.


Màu xanh đen thường có khuynh hướng khá trầm và tao nhã, không như người bạn xanh lá của mình chính vì lí do đó rèm cửa xanh đen thường rất khó phối màu sắc với các nội thất khác. Tuy nhiên nếu như bạn lưu ý một số điểm sau đây thì bạn hoàn toàn có thể mang có thể dễ dàng có được một không gian hoàn hảo hơn.
Tạo phong cách hiện đại sang trọng
Tính chất của rèm cửa xanh đen khá cứng rắn nhưng lạ là sự cứng rắn khá đặc biệt , nó tiềm tàng và bạn chỉ có thể minh họa nó với một màu sắc song đôi đó chính là đen. Hãy chọn các nội thất trang trí trong phòng khách của bạn là màu đen, đặc biệt là ghế và sofa. Nó là phong nền hoàn hảo mang giúp cho rèm cửa xanh đen trở thanh điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà của bạn.
Thêm vào đó để có thể tạo nên sự kết nối đồng bộ, bạn nên sử dụng các nệm gối ngồi cùng màu với rèm cửa hay tương tự. Tất cả sẽ tạo nên một khung cảnh nhịp nhàng hoàn hảo. Hãy trang trí cho phòng khách của bạn một bức tranh với tông màu chính nâu nồng ấm và sử dụng thảm đỏ.Lưu ý là tất cả đều phải là tông màu đậm.
Phong cách cổ điển hoài niệm.
Một trong những nét đẹp mà bạn có thể thấy ở rèm cửa cao cấp xanh đen đó là nét đẹp hoài niệm. Bạn có thể tạo dựng phong cách cổ điển hoài niệm này với sự phối hợp màu sắc như sau:
Hãy chọn màu ghế cho bạn là màu vàng sậm và nệm gối cùng mau với rèm cửa, nếu được bạn có thể sử dụng vải gấm xanh làm gối nệm tăng thêm tính cổ điển sang trọng, kế đến bạn chọn các nội thất bằng gỗ để trang trí cho không gian trong nhà và một bức tranh thuộc trường phái cổ điển phục hưng nó sẽ tôn thêm cho không gian của bạn vẻ đẹp quý pháo. Hãy sử dụng rèm cửa xanh đen được làm bằng vải bóng và bạn có thể trang trí cho rèm cửa của mình những sợi dây buộc tua tinh tế.

Hãy chọn thảm sàn màu nâu và và để vài bình hoa xinh xắn trong phòng.
Phong cách trang nhã.
Tông màu chính chúng ta sẽ chọn trong trường hợp này sẽ là tông màu trắng, hãy chọn nội thất bên trong nhà bạn màu trắng, trang trí không gian phòng bằng những bức tranh tĩnh vật lồng khung sang trọng và sử dụng nệm gối cùng màu với rèm. Bạn sẽ có được không gian như ý muốn.
Địa chỉ mua rèm cửa uy tín.    
HCM : 267 Lê Văn Lương,Phường Tân Quy, Quận 7
Mobile : (84.8) 6684 1168 - 6257 0123- 0984 154 154
HA NOI :  102,Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Mobile: (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154 - 0975 456 952(Anh Tín)
Email:  design.tmc@gmail.com

  • Thẻ :