Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcSang trọng hiện đại với rèm cửa cuốn Roman cao cấp

Sang trọng hiện đại với rèm cửa cuốn Roman cao cấp

  • Thứ 3 ngày 18 tháng 10 năm 2016 | 11h:10

Không như các rèm cửa khác, rèm cửa Roman có kích thước nhỏ và được tạo hình vuông vấc nên rất phù hợp cho việc trang trí không gian trong văn phòng hay nhà ở, đặc biệt là ở khu vực cửa sổ. Nếu như rèm cửa vải nổi bật với chất liệu mềm mịn hoa văn đa dạng thì rèm cửa cuốn roman chỉ đơn thuần mang vẻ đẹp trang nhã của sự gọn gàng ngăn nắp. Và để có thể chọn được rèm cửa cuốn phù hợp nhất, bài viết sau đây sẽ mang đến cho chúng ta một vài mẹo nhỏ trong việc chọn lựa cho mình.


Rèm cửa cuốn thường được chia làm hai loại: Loại thường dùng trong văn phòng và loại dùng trong không gian gia đình. Với Màn cửa dành cho văn phòng kích thước lớn hơn và thường ít màu mè hơn để tạo sự nghiệm túc, thường chỉ có hai màu trắng và xanh nhạt. Còn đối với không gian bên trong nhà thì ngược lại rèm cửa có kích thước nhỏ hơn và nhiều màu hơn.

Rèm cửa cuốn đơn màu cho phong cách trang nhã.
Ngoài vẻ đẹp gọn gàng rèm cửa cuốn còn tạo cho người khác cảm giác hiện đại tinh tế, tuy nhiên để có được một không gian trang nhã như ý muốn chúng ta cần phải lưu ý. Trong trường hợp nền tường của bạn màu sắc và nội thất đơn giản sang trong với thuần nhất màu thì bạn nên chọn rèm cửa cuốn đơn màu để tạo sự kết nối thuần nhất. Bạn có thể chọn màu rèm cửa trùng với màu của ghế hay sofa hoặc nệm ghế thay vì chọn một màu riêng biệt.

Rèm cửa cuốn song màu cho không gian hiện đại hơn.
Điểm đặc biệt của rèm cửa cuốn là vải may rèm cửa cuốn là vải dệt, có thể có nhiều màu nhưng thường là sọc nằm ngang. Một trong những mẫu được ưa chuộng nhất hiện nay chính là mẫu rèm cửa cuốn song màu. Mặc dù chỉ khác với rèm cửa đơn màu ở chỗ rèm cửa song màu có thêm một màu khác thì phong cách cũng khác hẳn. Không gian sẽ trở nên sinh động hơn tràn đầy sức sống hơn. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý chọn cặp màu nào hài hòa với cả màu nền không nên chọn các gam màu tương phản gây ra sự chói mắt và khiến bố cục bị vỡ đi.

Rèm cửa cuốn tranh.

Đây là rèm cửa cuốn mới nhưng khá thu hút và thú vị. Thay vì là những gam màu đơn, các mẫu rèm cửa cuốn này khiến người ta bị lôi cuốn bởi những bức tranh tuyệt đẹp in trên đó. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sáng hơn sang trọng hơn với mẫu rèm cửa này.

Địa chỉ mua rèm cửa cuốn tốt nhất.
Qúy khách hàng và doanh nghiệp có nhu cầu về màn cửa, xin vui lòng liên hệ với công ty màn cửa Tân Hoàng Long chúng tôi theo địa chỉ sau:
HCM : 267 Lê Văn Lương,Phường Tân Quy, Quận 7
Mobile : (84.8) 6684 1168 - 6257 0123- 0984 154 154
HA NOI :  102,Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Mobile: (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154 - 0975 456 952(Anh Tín)
Email:  design.tmc@gmail.com

  • Thẻ :