Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcSang trọng hoàn mỹ với rèm cửa nâu đất

Sang trọng hoàn mỹ với rèm cửa nâu đất

  • Thứ 2 ngày 17 tháng 08 năm 2015 | 23h:08

       Trong thiết kế không gian không có gì quan trọng hơn sự hài hòa màu sắc.Thế nhưng phần lớn chúng ta đều không có quá nhiều kinh nghiệm trong việc này và do đó thường mắc nhiều sai lầm trong việc chọn lựa nội thất bên trong. Khi các nội thất riêng lẻ chúng thật sự rất đẹp và thu hút thế nhưng khi kết hợp với nhiều nội thất khác thì chưa hẳn là sẽ tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Do đó để có thể tránh được tình trạng này, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho chúng ta cách chọn rèm cửa sao cho hài hòa nhất. Và tông màu chính hôm nay chính là tông màu nâu đất.


       Gam màu hài hòa tuyệt đối.
       Không như các gam màu khác, màu nâu đất có lẽ không quá nổi bật nhưng nó vẫn luôn là màu sắc MÀN CỬA được ưa chuộng hàng đầu trong nhiều gia đình.Nguyên nhân là nằm ở chỗ chúng dễ dàng hòa hợp với tất cả các màu sắc khác, nếu như ở rèm cửa đỏ chúng ta bắt gặp một nét đẹp kiêu kỳ lộng lẫy thì ở rèm cửa nâu đất chính là sự vẻ đẹp sang trọng của sự khiếm nhường. Đây là màu sắc rèm cửa dễ dàng phối hợp nhất và kể cả khi chúng ta có lỗi trong việc chọn màu sắc nội thất phối hợp bên trong nhà đi nữa thì lỗi thẩm mỹ ấy cũng không quá lớn trái khi chúng ta sử dụng các màu sắc khác.

       Các chọn rèm cửa tông nâu phù hợp với không gian nhà.

       Đối với không gian nhà nhỏ bạn nên chọn rèm cửa vải có nền sáng và hoa văn màu nâu, bạn có thể chọn hình hoa, hình học,v.v..v.. để tạo nên sự ấm cúng cho không gian bên trong. Mẫu rèm cửa này phù hợp với tất cả nội thất bên trong nhà bất kể chúng có màu gì và nó là sự lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết mọi ngôi nhà. Hãy chọn nền vải sáng, chất liệu dày và dây buộc giản đơn, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên xinh xắn đáng yêu với mẫu rèm cửa này.
Đối với không gian lớn để tăng thêm sự hiện đại và sang trọng chúng ta sẽ sử dụng các rèm cửa cao cấp chất liệu vải mềm mịn có màu sắc muột mà nâu trơn hoặc kết hợp song màu giữa màu nâu và các màu hài hòa khác như xanh lá, trắng, vàng,v.v.... Tuy nhiên đó là dành cho phòng khách, còn đối với phòng ngủ bạn có thể chọn cặp song màu gần nhau như nâu-đen, nâu đậm-nhạt,.v..v..để tăng thêm độ kín đáo.

       Địa chỉ mua rèm cửa uy tín.
       Qúy khách hàng và doanh nghiệp có nhu cầu về rèm cửa cao cấp xin vui lòng liên hệ với cửa hàng Tân Hoàng Long chúng tôi qua địa chỉ sau:
HCM : 267 Lê Văn Lương,Phường Tân Quy, Quận 7
Mobile : (84.8) 6684 1168 - 6257 0123- 0984 154 154
HA NOI :  102,Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Mobile: (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154 - 0975 456 952(Anh Tín)
Email:  design.tmc@gmail.com