Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcThăng hoa cảm xúc với rèm cửa gam nâu trầm ấm

Thăng hoa cảm xúc với rèm cửa gam nâu trầm ấm

  • Thứ 6 ngày 12 tháng 06 năm 2015 | 11h:06

Là một gam màu khá đặc biệt mang đến cho chúng ta cảm giác vững chãi, có thể nói rèm cửa vải gam nâu luôn là sự lựa chọn ưa tiên hàng đầu của nhiều người. Thế nhưng ít ai trong chúng ta biết được rằng chỉ với cách chọn các rèm cửa nâu có tông màu khác nhau thì phong cách tổng thể không gian của chúng ta cũng khác. Và để chứng minh cho điều đó, hôm nay tôi muốn giới thiệu với mọi người một tông nâu hoàn toàn mới. Đó là sự pha trộn độc đáo mà chúng ta có thể thấy qua màn cửa vải gam màu cam nâu trầm ấm.


Ấm áp nhẹ nhàng mang đến cảm giác ấm cúng cho gia đình.
Nói đến gia đình chúng ta thường nghĩ ngay đến sự quây quần và chăm sóc quan tâm lẫn nhau, và sẽ thật hoàn hảo khi chúng ta cũng sống trong một không gian như thế. Chỉ với việc sử dụng rèm cửa vải gam nâu cam trơn vải voan mỏng,ngôi nhà của bạn sẽ như được thổi thêm vào một luồng sinh mới. Một sự vững chãi và ấm áp sẽ luôn hiện diện trong ngôi nhà của bạn. Không nhất thiết bạn phải chọn vải trơn, bạn có thể chọn những vải hoa mềm nhẹ cũng có thể tạo nên phong cách tương tự. Tuy nhiên để tạo sự nhẹ nhàng bạn không nên chọn các hoa văn quá phức tạp và cầu kỳ. Chỉ cần điểm xuyết là được.
Tăng thêm cảm xúc với rèm cửa phòng ngủ gam nâu ấm áp.
Nếu như bạn muốn có một phòng ngủ thật hoàn hảo, tạo được sự gần gũi và lạng mạn với chồng hay vợ của mình thì tin chắc rằng bạn không thể bỏ quả rèm cửa này. Bạn có thể sử dụng rèm cửa nữ hoàng để trang trí cho phòng ngủ để đẹp hơn. Nếu trang trí cho khung cửa trong phòng bạn có thể sử dụng hai rèm cửa song đôi để mang lại hiệu quả tốt nhất. Ví dụ như bạn có thể sử dụng một rèm cửa voan mỏng cho bên ngoài và rèm cửa gam nâu ấm cho bên trong. Lưu ý là màu sắc này chỉ phù hợp với nền tường màu trắng và vàng nhạt. Để tạo sự cân bằng màu sắc bạn nên chọn nội thất màu trắng hay đen để tránh phòng quá chói.
Địa chỉ mua rèm cửa uy tín.
Qúy khách hàng và doanh nghiệp có nhu cầu vể sản phẩm của công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:
HCM : 267 Lê Văn Lương,Phường Tân Quy, Quận 7
Mobile : (84.8) 6684 1168 - 6257 0123- 0984 154 154
HA NOI :  102,Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Mobile: (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154 - 0975 456 952(Anh Tín)
Email:  design.tmc@gmail.com
Website : www.mancuatanhoanglong
 

  • Thẻ :