Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcRèm cửa sổ - Cách chọn rèm cửa phù hợp với ngôi nhà

Rèm cửa sổ - Cách chọn rèm cửa phù hợp với ngôi nhà

  • Thứ 3 ngày 18 tháng 10 năm 2016 | 15h:10

        Một ngôi nhà đẹp là một ngôi nhà có sự kết hợp hoài hòa về màu sắc và thiết kế với nhau. Nếu chúng không thể bổ sung và hòa hợp với nhau sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên hỗn loạn và nói đúng hơn là rất xấu. Sự hài hòa giữa màu sắc của sơn tường và tấm rèm cửa cũng đóng góp một phần quan trọng trong sự hài hòa đó. Nó ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của căn phòng và ngôi nhà mà bạn đang ở. Vì thế việc chọn một tấm rèm cửa phù hợp là không hề đơn giản. Vậy chúng ta nên chọn tấm rèm cửa như thế nào cho phù hợp

      - Nếu màu tường với tông màu nổi bật, bạn có thể làm không gian dịu bớt bằng cách chọn tấm rèm cửa có màu trung tính trong những ngày hè oi bức để trung hòa với màu sắc của bức tường nhằm tạo cảm giác mát mẻ cho căn phòng hay ngôi nhà của bạn. Rèm cửa màu trắng phù hợp cho cả sơn tường theo tông màu nóng và lạnh. Để tạo một không gian dịu nhẹ, chọn rèm cửa màu ngà, màu rượu sâm panh hoặc màu bơ cho những bức tường màu ấm và rèm màu xám cho những bức tường tông màu lạnh.

Rèm cửa - sự hài hòa trong màu sắc

      - Bạn cũng có thể trang trí bằng những tấm rèm cửa đồng màu với tông màu của tường để mang lại một không gian với phong cách trung tính nhưng không kém hấp dẫn. Để tạo thêm những điểm nhấn cũng như ấn tượng, bạn cũng có thể tô điểm cho ngôi nhà thêm các dải băng mang màu sắc tương phản với màu tường trên mép của rèm cửa

      - Rèm cửa với tông màu lạnh rất dễ kết hợp với tông màu của tường. Ví dụ với những màu sơn tường đơn giản và cơ bản như màu trắng, vàng nhạt ,xám thì việc chọn rèm cửa màu xanh thẫm là  phù hợp nhất vì nó làm tăng sự lãng mạn và dịu dàng cho ngôi nhà của bạn, đồng sự kết hợp đó cũng tạo nên một không gian thư thái, thoải mái trong những đợt nắng nóng.

      Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn một tấm rèm cửa phù hợp với ngôi nhà hay căn phòng của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi - Màn cửa Tân Hoàng Long, để chúng tôi có thể giúp bạn chọn một tấm rèm cửa phù hợp.

Tân Hoàng Long

HCM : 267 Lê Văn Lương,Phường Tân Quy, Quận 7

Mobile : (84.8) 6684 1168 - 6257 0123- 0984 154 154

HÀ NỘI :  Số 102, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân

Mobile: (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154 - 0975 456 952 (Anh Tín)