Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcRèm cửa - màn cửa cao cấp cho căn phòng thêm cá tính

Rèm cửa - màn cửa cao cấp cho căn phòng thêm cá tính

  • Thứ 2 ngày 12 tháng 09 năm 2016 | 11h:09

Hiên nay rèm cửa là thứ không thể thiếu trong những căn hộ chung cư,  biệt thự hay những căn nhà vừa và nhỏ với nhiều tác dụng rèm cửa đã đóng vai trò rất quan trọng trong căn nhà của bạn. Nhưng bạn chọn những chiếc rèm có thật sự giống cá tính căn phòng bạn hay chưa?

màn cửa cao cấp

Rèm cửa cao cấp với nhiều loại khác nhau mỗi loại là một phong cách, cá tính riêng. Với nhiều tác dụng chống năng, chông các vi khuẩn bên ngoài, làm cho căn phòng trang trí của bạn đẹp hơn. Nhiều loại rèm cửa có khả tạo cho bạn theo nhiều phong cách tùy bạn kết hợp của những đồ vật bức tường phù hợp với căn phòng chúng sẽ tạo nên những cá tính riêng biệt cho bạn. Nên trước khi bạn chọn những bộ rèm cửa bạn coi thử căn phòng của bạn mang cá tính gì và bạn muốn căn phòng mình mang cá tính nào? Khi bạn đã quyết định về những cá tính của bạn xong bạn phải cần chọn những loại rèm cửa tùy thuộc vào hoa văn, màu sắc sẽ phối màu phù hợp cho căn phong của bạn

Với bạn là người có cá tính bột chột nóng nảy bạn không nên chọn những bưc rèm có màu đỏ và màu chói sáng, hoa văn cũng không được quá to sẽ tạo cho bạn cảm thấy bực bội nóng nảy.
Bạn là người có tính lãng mạn chọn những rèm cửa có màu diệu dàng như hông, xanh da trời lạc,… và chọn những hoa văn với tiết tấu dễ thương hay to nhìn trong đáng yêu sẽ tạo cho căn phòng bạn luôn lãng mạn quý phái.
Bạn là người vui vẻ bạn nên chọn những màu săc hòa đồng với những hình ảnh vui nhộn hoa văn nhí nhố tạo không gian của bạn luôn có cuộc sống.
 

màn cửa cao cấp

Còn rất nhiều những cá tính mà bạn cần biết thì hãy liên hệ Tân Hoàng Long hay gửi qua email để có thể gặp những chuyên gia tư vấn và chọn những chiếc rèm cửa có chất lượng tại Tân Hoàng Long tạo cho phòng bạn theo nhiều cá tính với nhiều loại rèm như rèm cuốn, rèm sáo, rèm vải,… những rèm cửa này sẽ đem làm sự hài lòng cho bạn.