Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcTrang trí nội thất bằng rèm cổ điển

Trang trí nội thất bằng rèm cổ điển

  • Thứ 2 ngày 12 tháng 09 năm 2016 | 11h:09

Rèm cửa sổ là vật dụng trang trí và là vật dụng điều chỉnh ánh sáng và nhiệt độ đang được quan tâm hàng đầu hiện nay, với mỗi căn phòng có thiết kế khác nhau thường chọn những mẫu rèm cửa riêng biệt.

Đối với phòng nhận quá nhiều ánh sáng một ngày, nên chọn rèm 2 lớp để có thể điều chỉnh phù hợp theo thời gian trong ngày. Ví dụ vào sáng và chiều, ánh sáng ít, bạn chỉ cần sử dụng một lớp rèm, giữa trưa quá nóng và nắng, bạn sử dụng cả hai lớp để có hiệu quả tốt nhất.

Nếu cửa sổ nhỏ, không nên sử dụng rèm quá dày và trang trí nhiều vì tạo cảm giác đầy. Tốt nhất để đạt được hiệu quả cao trong điều tiết ánh sáng mà vẫn có tính thẩm mĩ, nên dùng rèm 2 hoặc 3 lớp.

Không chỉ đơn giản được sử dụng với mục đích trang trí, rèm cửa sổ ngày càng được phát triển với nhiều tính năng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Không khó để tìm thấy các sản phẩm rèm cửa chống tiếng ồn, rèm cửa giảm nhiệt, rèm cửa điều tiết ánh sáng …vv trên thị trường rèm cửa hiện nay.

Mẫu rèm cửa sổ phòng khách màu tối họa tiết đen trắng kết hợp là mẫu rèm có tác dụng cản sáng tối đa với những hình ảnh và hoa văn vô cùng sang trọng và đẹp mắt, phong cách cổ điển thích hợp cho những ai muốn căn nhà hướng đến phong cách cổ điển và snag trọng. Mẫu rèm này đặc biệt phù hợp trang trí phòng ngủ cho những người già và trung niên. Khi sử dụng ở phòng khách sẽ tạo điểm nhấn thú vị và bắt mắt.

Công Ty Màn Cửa Tân Hoàng long chuyên cung cấp những loại rèm cửa sổ phòng khách giá rẻ, rèm voan, rèm vải và các loại màn sáo màn nhôm được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo chất lượng và uy tín. Với phương châm” Lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí kinh doanh” chúng tôi mang mẫu rèm đến tận nơi để quý khách lựa chọn, thi công nhanh, gọn trong ngày. Hỗ trợ nhiệt tình sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

Mọi nhu cầu về Rèm cửa quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0907 657678 đễ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất!