Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcRÈM CỬA ROMAN

RÈM CỬA ROMAN

  • Thứ 6 ngày 05 tháng 10 năm 2018 | 15h:10

>Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu rèm cửa khác nhau nhằm phục vụ cho từng không gian riêng . Do đó , khá nhiều người còn lạ lẫm chưa hiểu rõ về cơ chế hoạt động và hình dạng của những loại rèm cửa hiện nay . Và rèm roman cũng là sản phẩm mà rất nhiều người còn tỏ ra khá lạ lẫm khi tìm hiểu và nghe đến .

Qua bài viết này, bạn sẽ hiểu thêm về rèm roman và những ưu, nhược điểm của loại rèm này. Hãy bỏ chút thời gian tìm hiểu trước khi quyết định mua rèm cửa roman nhé.

Rèm roman phòng ngủ màu xanh

1. Rèm roman là rèm gì 

Rèm cửa roman là loại rèm được thiết kế theo phong cách hiện đại giúp căn phòng của bạn trở lên sang trọng và gọn gàng hơn. Mẫu rèm cửa roman có rất nhiều chất liệu và mẫu mã để lựa chọn hơn. 

Rèm roman được thiết kế dày gấp đôi so với rèm cửa vải (Nếu hai loại rèm này cùng làm từ một chất liệu) bởi khi làm rèm roman, vải sẽ được gập đôi lại để luồn thanh inox xuyên qua rèm. 

Rèm vải hoa tại các công trình của Mihn HOME

Rèm được thiết kế tạo thành từng lớp xếp mỗi lần kéo lên hoặc xuống. Mỗi khi bạn kéo rèm lên hoặc xuống thì sợi dây từ thanh treo rèm sẽ kéo lớp vải xếp thành từng lớp gọn gàng, ngăn nắp với nhau trông rất đẹp mắt.

2. Ưu điểm của rèm roman

  • Mẫu mã đa dạng, đẹp mắt giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho căn hộ của gia đình 
  • Độ bền cao có thể lên đến 10 năm, tùy cách sử dụng của bạn 
  • Khả năng cản sáng và nhiệt rất tốt
  • Dễ dàng sử dụng và lắp đặt
  • Phù hợp với cửa sổ có kích thước nhỏ tạo vẻ gọn gàng cho căn phòng
Instagram

3. Nhược điểm của rèm roman

Là một sản phẩm có rất nhiều ưu điểm, nhưng rèm roman vẫn khiến người sử dụng cảm thấy đôi chút bực bội đó chính là việc mỗi lần tháo lắp sẽ vô cùng khổ sở khi buộc dây rèm. Nếu buộc sai sẽ khiến rèm kéo lên hoặc xuống bị lệch vải, như vậy trông sẽ khá xấu 

257 - Sea/Ivory Cambridge Stripe - Stripes - Fabric - Fabric & Interiors

Mỗi lần bạn muốn vệ sinh rèm roman, bạn sẽ phải kéo thanh inox từ rèm ra và cho vào máy giặt. Sau đó khi lắp đặt sẽ khá khổ sở để lắp thanh inox vào 

  • Thẻ :