Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcChọn rèm cửa cho quán cà phê lãng mạn

Chọn rèm cửa cho quán cà phê lãng mạn

  • Thứ 2 ngày 05 tháng 11 năm 2018 | 15h:11

Những quán cà phê cho các cặp tình nhân mang phong cách lãng mạn. Những tiệm cà phê này phải đảm bảo không khí ấm áp và sự riêng tư cho cặp đôi. Để tạo sự riêng tư, phương pháp hiệu quả nhất là sử dụng rèm vải. Rèm vải cho quán cà phê tình nhân vừa có công dụng chia thành từng khoảng không gian tiêng. Vừa làm đẹp cho không gian quán với những thiết kế lãng mạn. Để lựa chọn rèm vải phù hợp với loại hình kinh doanh này, mancuatanhoanglong.com sẽ chia sẻ với bạn một vài gợi ý sau.

Chọn chất liệu

 


Rèm vải phải có chất liệu mỏng và nhẹ. Chất liệu voan hoặc lụa thường được sử dụng. Với vải voan sẽ tạo cảm giác huyền bí, lãng mạn. Cho phút giây bên nhau của cặp đôi thêm ý nghĩa. Dù quán được chia thành từng không gian nhỏ riêng. Nhưng với vải mỏng, chủ quán vẫn có thể nhìn được khách hàng đang làm gì, tránh trường hợp nhiều đối tượng lợi dụng để làm việc phi pháp.

Chọn màu sắc và hoạ tiết rèm vải cho quán cà phê tình nhân


Nên chọn những gam màu sáng, ấm tạo không gian lãng mạn. Những màu trắng sữa, trắng ngà mang cảm trong sáng, tinh khôi. Những màu đỏ nhung, đỏ tím, tím, hồng, mang lại không khí lãng mạn, quyến rũ.
Không nên chọn hoạ tiết quá sặc sỡ. Nên chọn rèm trơn hoăc hoạ tiết đơn giảm, có thể trang trí viền

 

Cách bố trí vị trí lắp đặt rèm vải cho quán cà phê tình nhân

Tuỳ từng ý định thiết kế mà bạn sẽ đặt vị trí khác nhau cho những tấm rèm vải.


Bố trí rèm vải quanh bộ bàn ghế nếu bạn muốn chia thành từng buồng nhỏ.


Treo những tấm rèm lớn hơn để chia không gian lớn thành từng không gian riêng biệt.
Lắp đặt rèm vải cho quán cà phê tình nhân thêm lãng mạn cho nơi đôi lứa gặp gỡ. Trao nhau những khoảnh khắc ngọn ngào. Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn thành công hơn trong công việc kinh doanh.

  • Thẻ :