Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcRÈM VẢI CÁCH NHIỆT CHO MÙA HÈ MÁT MẺ

RÈM VẢI CÁCH NHIỆT CHO MÙA HÈ MÁT MẺ

  • Thứ 6 ngày 20 tháng 04 năm 2018 | 15h:04


Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội thì môi trường của chúng ta cũng bị thay đổi theo chiều hướng tiêu cực, không ổn định về nhiệt độ, và tất cả chúng ta đều đang e ngại đó là sự nóng lên của trái đất. Bạn lo lắng vì căn nhà của bạn bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào giữa mùa hè oi bức? Bạn sợ bị mất mát không khí mát mẻ từ máy điều hòa do thất thóat ra bên ngoài và sợ rằng không khí lạnh mùa đông sẽ xâm nhập vào căn phòng của mình? Bạn đừng quá lo lắng, chỉ với một sản phẩm duy nhất là rèm vải cách nhiệt sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề trên.

Tại sao phải sử dụng rèm vải cách nhiệt?

Cái nắng nóng oi bức mùa hè sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mỗi chúng ta, mặc dù có nhiều thiết bị hiện đại để làm giảm nhiệt độ trong phòng nhưng vẫn không tạo được cảm giác dễ chịu, vì vậy phòng chúng ta phải được trang bị thêm rèm vải cách nhiệt.

Nên chọn rèm vải như thế nào cho hợp lý?

Với chất liệu vải tốt như voal, nhung, lụa…hay những chất liệu được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên như tơ tằm, cotton… không những thân thiện với môi trường mà rèm vải cách nhiệt còn thực hiện tốt việc ngăn cản ánh nắng chói chang của mặt trời, làm chúng không thể xâm nhập được vào phòng của bạn. Mặt khác, rèm vải cách nhiệtthường có hai lớp. Lớp ngoài được làm từ loại vải dày dặn có tác dụng phản chiếu ánh sáng và nhiệt độ từ ngoài vào trong phòng, có màu sắc họa tiết nhã nhặn làm căn phòng trở nên thẩm mỹ hơn. Lớp trong thường dùng vải voal mỏng giúp căn phòng trở nên mềm mại hơn, tạo điểm nhấn cho căn phòng. Rèm vải voal  còn có tác dụng cản sáng khá tốt, vì thế nếu bạn muốn căn phòng của mình tràn ngập ánh sáng mà không quá gay gắt, bạn hãy vén lớp vải bên ngoài lên và chỉ để tấm vải voal, như vậy căn phòng của bạn sẽ tràn đầy năng lượng.

Chọn rèm vải cách nhiệt hai lớp cho căn phòng

Khi chọn rèm vải cách nhiệt cho mùa hè, các bạn nên chọn rèm có màu sắc nhẹ nhàng trung tính như xanh nhạt, trắng, kem…sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên mát mẻ và dễ chịu hơn rất nhiều.

Khi mùa hè qua đi, chúng ta không còn phải lo nghĩ về nắng  nóng nữa, thay vào đó, chúng ta lại e ngại về không khí lạnh buốt và khí hậu hanh khô làm căn phòng của chúng ta thêm ẩm ướt. Rèm vải cách nhiệt không chỉ giúp cho mùa hè mát mẻ mà còn giải quyết được cái lạnh giá của mùa đông. Rèm vải cách nhiệt dùng cho mùa đông cũng thường có hai lớp, giữ hai lớp vải luôn tồn tại một lớp không khí, điều này làm cho việc cách nhiệt tốt hơn. Chất liệu rèm cửa phòng ngủ là các loại vải như vải nhung, vải lanh, vải cotton dày, vải thô… Các loại vải này có tính năng cản gió lạnh và không khí rất hiệu quả, đây là hai nhân tố chính làm căn phòng lạnh giá. Để căn phòng trở nên ấp áp, bạn nên chọn rèm vải cách nhiệt mang những gam màu nóng như đỏ, vàng, cam… và họa tiết phù hợp với thiết kế của căn phòng.

Rèm vải cách nhiệt sử dụng những chất liệu vải chất lượng, có khả năng cách nhiệt, hút ẩm tốt, nhanh khô trở lại khi bị ướt và giúp lưu lại không khí, cân bằng nhiệt độ. Ngoài ra rèm vải cách nhiệt còn có khả năng cách âm khá tốt làm cho căn phòng của bạn không bị ảnh hưởng bởi các tiếng ồn bên ngoài. Với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng rèm vải cách nhiệt vừa giúp căn phòng của bạn vừa có thẩm mỹ, vừa giúp bạn tiết kiệm được một phần tiền điện hàng tháng mà vẫn tạo được không gian ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.

 

 

Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội thì môi trường của chúng ta cũng bị thay đổi theo chiều hướng tiêu cực, không ổn định về nhiệt độ, và tất cả chúng ta đều đang e ngại đó là sự nóng lên của trái đất. Bạn lo lắng vì căn nhà của bạn bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào giữa mùa hè oi bức? Bạn sợ bị mất mát không khí mát mẻ từ máy điều hòa do thất thóat ra bên ngoài và sợ rằng không khí lạnh mùa đông sẽ xâm nhập vào căn phòng của mình? Bạn đừng quá lo lắng, chỉ với một sản phẩm duy nhất là rèm vải cách nhiệt sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề trên.

Tại sao phải sử dụng rèm vải cách nhiệt?

Cái nắng nóng oi bức mùa hè sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mỗi chúng ta, mặc dù có nhiều thiết bị hiện đại để làm giảm nhiệt độ trong phòng nhưng vẫn không tạo được cảm giác dễ chịu, vì vậy phòng chúng ta phải được trang bị thêm rèm vải cách nhiệt.

Nên chọn rèm vải như thế nào cho hợp lý?

Với chất liệu vải tốt như voal, nhung, lụa…hay những chất liệu được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên như tơ tằm, cotton… không những thân thiện với môi trường mà rèm vải cách nhiệt còn thực hiện tốt việc ngăn cản ánh nắng chói chang của mặt trời, làm chúng không thể xâm nhập được vào phòng của bạn. Mặt khác, rèm vải cách nhiệtthường có hai lớp. Lớp ngoài được làm từ loại vải dày dặn có tác dụng phản chiếu ánh sáng và nhiệt độ từ ngoài vào trong phòng, có màu sắc họa tiết nhã nhặn làm căn phòng trở nên thẩm mỹ hơn. Lớp trong thường dùng vải voal mỏng giúp căn phòng trở nên mềm mại hơn, tạo điểm nhấn cho căn phòng. Rèm vải voal  còn có tác dụng cản sáng khá tốt, vì thế nếu bạn muốn căn phòng của mình tràn ngập ánh sáng mà không quá gay gắt, bạn hãy vén lớp vải bên ngoài lên và chỉ để tấm vải voal, như vậy căn phòng của bạn sẽ tràn đầy năng lượng.

Chọn rèm vải cách nhiệt hai lớp cho căn phòng

Khi chọn rèm vải cách nhiệt cho mùa hè, các bạn nên chọn rèm có màu sắc nhẹ nhàng trung tính như xanh nhạt, trắng, kem…sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên mát mẻ và dễ chịu hơn rất nhiều.

Khi mùa hè qua đi, chúng ta không còn phải lo nghĩ về nắng  nóng nữa, thay vào đó, chúng ta lại e ngại về không khí lạnh buốt và khí hậu hanh khô làm căn phòng của chúng ta thêm ẩm ướt. Rèm vải cách nhiệt không chỉ giúp cho mùa hè mát mẻ mà còn giải quyết được cái lạnh giá của mùa đông. Rèm vải cách nhiệt dùng cho mùa đông cũng thường có hai lớp, giữ hai lớp vải luôn tồn tại một lớp không khí, điều này làm cho việc cách nhiệt tốt hơn. Chất liệu rèm cửa phòng ngủ là các loại vải như vải nhung, vải lanh, vải cotton dày, vải thô… Các loại vải này có tính năng cản gió lạnh và không khí rất hiệu quả, đây là hai nhân tố chính làm căn phòng lạnh giá. Để căn phòng trở nên ấp áp, bạn nên chọn rèm vải cách nhiệt mang những gam màu nóng như đỏ, vàng, cam… và họa tiết phù hợp với thiết kế của căn phòng.

Rèm vải cách nhiệt sử dụng những chất liệu vải chất lượng, có khả năng cách nhiệt, hút ẩm tốt, nhanh khô trở lại khi bị ướt và giúp lưu lại không khí, cân bằng nhiệt độ. Ngoài ra rèm vải cách nhiệt còn có khả năng cách âm khá tốt làm cho căn phòng của bạn không bị ảnh hưởng bởi các tiếng ồn bên ngoài. Với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng rèm vải cách nhiệt vừa giúp căn phòng của bạn vừa có thẩm mỹ, vừa giúp bạn tiết kiệm được một phần tiền điện hàng tháng mà vẫn tạo được không gian ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.

Với đội ngũ kĩ thuật làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, Hãy đến với decoratehouse để được  tư vấn, thiết kế rèm cửa phù hợp. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Đảm báo Quí Khách sẽ hài lòng.Hotline tư vấn 0907 657 678 - 0984 810 539. Mẫu màn cửa tham khảo http://decoratehouse.vn/san-pham

 

 

 
  • Thẻ :