Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcBỎ TÚI CÁCH CHỌN RÈM CỬA HỢP SƠN TƯỜNG MÀU TỐI

BỎ TÚI CÁCH CHỌN RÈM CỬA HỢP SƠN TƯỜNG MÀU TỐI

  • Thứ 4 ngày 02 tháng 05 năm 2018 | 14h:05

Thật độc đáo và đặc biết nếu căn nhà của bạn sơn màu tối. Màu tối khiến cho căn phòng trông bé hơn bình thường nhưng lại cản trở tốt ánh nắng mặt trời chiếu vào nhà. Có rất nhiều cách chọn rèm cửa hợp sơn tường màu tối. Hãy xem cách chọn rèm cửa hợp sơn tường màu tốt nào phù hợp với phong cách và gu thẩm mỹ của bạn và gia đình.

1.      Cách chọn rèm cửa cho sơn tường màu tối theo màu sắc

Cách chọn rèm cửa cho sơn tường màu tối: tông xuyệt tông

Khi bạn lựa chọn rèm cửa cùng tông màu của tổng thể căn phòng ( sơn tường, sàn nhà và nội thất cùng màu tối) sẽ được rèm vừa ý. Khi chọn rèm cùng tông màu của cả căn phòng thì nó sẽ hòa chung vào nguyên tắc này chứ không bị tách riêng, độc lập, rời rạc khỏi tổng thể, giúp căn phòng thêm tinh tế và sang trọng hơn.

Với cách chọn rèm cửa cho sơn tường màu tối này, bạn sẽ chọn rèm cửa có gam màu tương phản với sơn tường, gây sự chú ý, tò mò. Điều này khiến người ta chú ý đến khung cảnh ngoài cửa sổ khi mới bước vào phòng.

2.      Cách chọn rèm cửa cho sơn tường màu tối: dựa theo chất liệu

Nếu chọn rèm cửa cho sơn tường màu tối theo chất liệu nặng thì bạn nên cân nhắc việc này bởi rèm cửa nặng sẽ làm tăng khả năng cản ánh sáng và chặn nhiệt, điều này đồng nghĩa với việc giảm ánh sáng trong phòng mức thấp nhất. Loại rèm này phù hợp với cửa sổ văn phòng bị ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

Còn nếu, bạn chọn rèm cửa cho sơn tường màu tối với chất liệu cao cấp nhẹ thì thích hợp với những căn phòng ít nhận được ánh sáng mặt trời như phòng ăn, phòng khách…giúp căn phòng nhận được tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác căn phòng sơn tường màu tối chật chội thêm rộng ra.

 

  • Thẻ :