Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcCHIA SẺ CÁCH CHỌN RÈM VĂN PHÒNG ĐẸP

CHIA SẺ CÁCH CHỌN RÈM VĂN PHÒNG ĐẸP

  • Thứ 4 ngày 02 tháng 05 năm 2018 | 11h:05

Vậy, loại rèm cửa nào thì thích hợp cho văn phòng của mình?

Trước tiên bạn phải xác định được mục đích sử dụng rèm cửa văn phòng cuả công ty mình. Chẳng hạn nếu cửa sổ bị ánh sáng trước tiếp chiếu vào gây cảm giác nóng bức khó chịu, hay bạn muốn sử dụng rèm cửa chỉ để trang trí cho ô cử thêm sang trọng và tinh tế hơn. Mỗi loại rèm cửa từ rèm lá dọc, tới rèm cuốn tới đều có lợi thế và tính năng riêng của nó.

Đầu tiên chúng ta phải chọn được rèm phù hợp với không gian cửa sổ và thuận tiện cho việc đóng mở rèm. Ví dụ, rèm cuốn có cơ chế hoạt động rất linh hoạt và tạo không gian hiện đại, rèm lá dọc kiểm soát ánh sáng tương đối tốt và tạo được không gian riêng cho người sử dụng. Điều này rõ ràng rất phù hợp cho những văn phòng làm việc có tầm nhìn đẹp, và tâm trạng cũng như hiệu suất công việc của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Tùy vào tính chất và sản phẩm và dịch vụ công ty mà bạn có thể chọn những mẫu rèm cửa văn phòng khác nhau. Chẳng hạn công ty bạn chuyên về nội thất thì tất nhiên bạn phải thật chăm chút đến vấn đề này, vì đây là bộ mặt công ty làm thu hút thêm đối tác làm ăn lớn và có thể đem về các hợp đồng khổng lồ cho công ty. Cũng giống như các dự án trang trí nội thất khác, chọn rèm cửa chính xác có thể làm thay đổi hoàn toàn không gian làm việc của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn rèm cửa văn phòng có kết cấu, màu sắc, thiết kế phù hợp với đồ nội thất trong phòng để có thể duy trì cảm xúc cũng như không làm bạn khó chịu mỗi khi bực mình. Khi lựa chọn lần cuối, hãy tham khảo ý kiến chuyên gia để có được kết quả tốt nhất

Kế đến là màu sắc của màn cửa. Vì là nơi làm việc chung, nơi chiếm 1/3 thời gian của bạn trong một ngày. Nên nhất thiết không chọn rèm của văn phòng theo sở thích riêng. Ngoài ra đôi khi tâm trạng của bạn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố ngoại cảnh như màu sơn tường, màu sơn tường và cửa sổ. Chọn rèm roman vải với màu sắc nhẹ nhàng tươi sáng sẽ tạo không gian mát mẻ giống như bạn đang đi dạo trên bãi biển hay lấy lại tâm trạng khi đang cảm thấy mọi chuyện thật phức tạp và rối ren. Chọn rèm cửa văn phòng màu sắc nhẹ nhàng tạo nên một không gian thoải mái, không bị gò bó hoặc rèm vải một màu sẽ gây ân tượng mạnh với những người lần đầu tiên đặt chân vào văn phòng làm việc của bạn.

 

  • Thẻ :