Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcKINH NGHIỆM CHỌN RÈM CỬA MAY SẴN

KINH NGHIỆM CHỌN RÈM CỬA MAY SẴN

  • ngày 03 tháng 05 năm 2018 | 08h:05

Cách chọn màn cửa may sẵn.

Màn cửa may sẵn là loại mà cửa được may thành bộ hoàn chỉnh vì thế khi lựa chọn rèm bạn phải chọn thật kỹ càng. Màn cửa may sẵn được chia làm hai loại chính: màn cửa may sẵn giá rẻ và màn cửa may sẵn cao cấp. Để tránh những sai sót không đáng có dẫn đến màn cửa may sẵn không phù hợp với không gian và các đồ nội thất trong nhà bạn, bạn nên cân nhắc để có thể chọn được màn cửa tốt nhất.

Đối với màn cửa may sẵn giá rẻ, đây là loại màn cửa phù hợp với những người có thu nhập thấp. Tuy giá thành rẻ, nhưng chất lượng của nó tương đối tốt, phù hợp với sự ấm cúng của một ngôi nhà nhỏ bé. Màn cửa may sẵn có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn: từ rèm cuốn, rèm vải, rèm sáo nhôm… Từ đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn màn cửa may sẵn mà không cần quan tâm đến giá rồi.

Màn cửa may sẵn cao cấp phù hợp với những tòa biệt thự hoặc sang trọng hoặc cổ kính. Dân gian có câu “đắt sắt ra miếng” vì thế, vì là loại màn cửa cao cấp nên chất lượng của nó rất tốt. Bạn có thể dùng rất nhiều năm mà chất lượng không bị thay đổi. Nó cũng có nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn: màn cửa nữ hoàng với màu sắc tinh tế, màn cửa vải với họa tiết thanh lịch, hoặc các loại màn cửa may sẵn sang trọng và quý phái…

Cách bảo quản màn cửa may sẵn

Màn cửa may sẵn cũng như các loại màn cửa khác rất dễ bảo quản. Bạn chỉ cần nhẹ tay khi sử dụng, giặt màn cửa thường xuyên (1-2 tuần 1 lần), nên giặt bằng nước chanh và tuyệt đối không giặt bằng máy giặt thì tuổi thọ của màn cửa vải sẽ rất cao.

Ngày nay, màn cửa phòng khách, phòng ngủ đã được nhiều người tin dùng bởi sự tỉ mỉ trong từng đường may, sự kỹ lưỡng trong cách chọn vải và họa tiết, đặc biệt là sự đa dạng về mẫu mã  đã giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa thời gian của mình. Tuy nhiên, nếu bạn là người có thời gian, chúng tôi có dịch vụ đặt may rèm cửa để bạn có thể tự tay chọn mẫu và màu sắc để có được loại rèm cửa ưng ý nhất nhé.

 

  • Thẻ :