Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcKINH NGHIỆM CHỌN RÈM CUỐN CHO PHÒNG KHÁCH

KINH NGHIỆM CHỌN RÈM CUỐN CHO PHÒNG KHÁCH

  • Thứ 4 ngày 02 tháng 05 năm 2018 | 14h:05


1.      Chọn rèm cuốn mới nhất, đang thịnh hành nhất

Đây là quy tắc chung cho tất cả mọi thứ và rèm cuốn cũng không phải là một ngoại lệ. Bạn nên cập nhất những mẫu rèm cuốn mới nhất và thịnh hành nhất để lựa chọn được mẫu rèm phù hợp với gia đình. Những mẫu rèm mới nhất và thịnh hành nhất hội tụ đầy đủ những tính năng ưu việt nhất với chất lượng hoàn hảo nhất. Vậy vì sao bạn không lựa chọn những mẫu rèm mới nhất này?

2.      Chọn rèm cuốn có tính năng kiểm soát nhiệt độ hiệu quả

Ngoài tính năng trang trí, tạo không gian, kiểm soát ánh sáng, rèm cửa còn có tính năng kiểm soát nhiệt độ rất hiệu quả. Dựa vào đặc điểm của thời tiết mà bạn có thể lựa chọn những mẫu rèm cuốn khác nhau. Như: vào những ngày nắng nóng, oi ả bạn có thể chọn cho ngôi nhà những chiếc rèm nylon giúp giảm bớt nhiệt độ trong phòng hoặc vào những ngày đông lạnh lẽo hay những ngày mưa ẩm ướt, bạn có thể chọn lựa rèm cuốn len ấm áp, giữ nhiệt và hút ẩm khá tốt.

3.      Chọn rèm cuốn có chất lượng tốt nhất

Rèm cuốn có chất lượng tốt nhất về thiết kế và chất liệu. Không phải nhất thiết đắt tiền nhất mới là loại rèm có chất liệu tốt nhất. Bạn cần lựa chọn xem rèm cuốn đó có phù hợp với không gian nhà bạn không. Thiết kế và chất liệu của rèm có hợp với nội thất và phong thủy cũng như nhu cầu sử dụng của căn phòng không?

4.      Lựa chọn màu sắc rèm cuốn màu tối

Màu sắc rèm cuốn góp phần bảo vệ ngôi nhà của bạn tránh được khói bụi và những tác nhân ô nhiễm từ môi trường. Thì một gợi ý đơn giản là bạn nên lựa chọn rèm cuốn tối màu. Những chiếc rèm cuốn màu tối có khả năng ngăn chặn các vật độc hại ra khỏi ngôi nhà bạn.

5.      Chỉ mua rèm với số tiền định sẵn

Trước khi mua rèm bạn nên đặt ra định mức số tiền mình bỏ ra và từ đó lựa chọn rèm theo tiêu chí số tiền đã đề ra trước đó. Tránh tình trạng khi bạn đi chọn rèm, những người bán hàng sẽ “rót những lời đường mật” khiến bạn dao động vừa lựa chọn rèm quá mức quy định, ảnh hướng tới những khoản ngân sách khác.

 

  • Thẻ :