Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcLỰA CHỌN MÀN CỬA ĐẸP PHÙ HỢP VỚI TỪNG KHÔNG GIAN

LỰA CHỌN MÀN CỬA ĐẸP PHÙ HỢP VỚI TỪNG KHÔNG GIAN

  • Thứ 4 ngày 02 tháng 05 năm 2018 | 11h:05

Phòng khách – không gian cần sự thanh lịch, ấm cúng, trang nhã; bạn hãy lựa chọn màn cửa đẹp được thiết kế bằng chất liệu vải voan. Kết hợp chất liệu vải voan đa dạng về màu sắc phù hợp với ý thích của chủ nhân cũng như nội thất phòng khách tạo nên một không gian hàihòa, cân đối, mang một nét riêng chiếm lĩnh sự tinh tế và sang trọng. Hiện nay, sử dụng màn cửa đẹp bằng chất liệu vải voan rất được ưa chuộng; chính vì vậy mà trên thị trường xuất hiện nhiều loại màn cửa đẹp giá rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng. Để trởthành những khách hàng thông thái, các bạn cần tìm hiểu kiến thức chung về màn cửa đẹp để có thể đưa ra những quyếtđịnh hợp lý.

Màn cửa đẹp được thiết kế bởi chất liệu vải mềm, rủ, họa tiết sặc sỡ được gọi bởi một cái tên vô cùng mỹ miều là màn cửa nữ hoàng. Màn cửa đẹp nữ hoàng được thiết kế mang vẻ đẹp cổ điển, sang trọng phù hợp với không gian phòng ngủ đúng như tên gọi của nó. Tùy theo ý thích của chủnhân mà màn cửa nữ hoàng được thiết kế trên chất liệu vải mềm, màu sắc nhẹ nhàng, tươi mát nhưng không thiếu đi cảm giác ấm áp của phòngngủ. Còn gì tuyệt vời hơn khi được say giấc nồng mơ về hoàng tử và công chúa trong chuyện cổ tích.

Không gian cửa sổ ban công cũng trở lên lung linh và tuyệt vời hơn khi được trang trí màn cửa đẹp và hiện đại. Với đặc thù bởi không gian không quá rộng, màn cửa đẹp xếp lớp là phù hợp hơn cả với không gian cửa sổ, cửa ban công. Những màu đơn sắc, trung tính của màn cửa khá phù hợp với không gian này. Bạn sẽ được thỏa mình tận hưởng ánh đèn đêm lung linh của thànhphố hay những cơn mưa nhẹ kèm theo gió se lạnh đón mùa đông đến.

 

  • Thẻ :