Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcNÊN CHỌN LOẠI RÈM CỬA NÀO ĐỂ CHỐNG NẮNG TỐT NHẤT CHO MÙA HÈ

NÊN CHỌN LOẠI RÈM CỬA NÀO ĐỂ CHỐNG NẮNG TỐT NHẤT CHO MÙA HÈ

  • Thứ 4 ngày 02 tháng 05 năm 2018 | 11h:05

Thông thường, khi chọn rèm cho gia đình và các căn hộ chung cư, đại đa số chúng ta đều nghĩ đến rèm vải. Vậy rèm vải có ưu điểm gì so với các loại rèm khác?

Rèm Vải: Do đây là loại rèm rất đa dạng về chủng loại chất liệu về mẫu mã, cũng chính vì đó mà khả năng cản sáng cách nhiệt cũng tùy thuộc vào từng loại chất liệu mà chúng ta lựa chọn để may rèm cửa, nhưng nếu chúng ta lựa chọn loại chất liệu đặc thù chuyên dùng để cản sáng chống nắng cách nhiệt, Thì khả năng cách nhiệt của loại rèm này có thể lên đến 90%.

Vẫn là rèm vải nhưng được may dưới hình thức khác là rèm vải xếp lớp hay còn được gọi là rèm roman.

Rèm roman: Loại rèm cửa sổ này được may từ vải, với kiểu hoạt động đặc thù là xếp khúc hay còn gọi là xếp lớp từ dưới lên, do được may bằng 2 lớp vải kép nên khả năng cản sáng cách nhiệt của loại rèm này được xếp vào hàng tối ưu, khả năng cản sáng đạt 100% và cách nhiệt đạt đến mức 80%.

Rèm vải có ưu điểm là mềm mại,chất liệu và hoa văn khác nhau sẽ đem lại sự sang trọng khác nhau cho ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy, hầu hết các khách sạn, nhà hàng sang trọng, biệt thự, vila...đều được trang trí bằng những loại rèm vải cao cấp để tạo sự đồng nhất, hài hoà với lối kiến truc hiện đại và đẳng cấp sang trọng cho không gian trong cảm nhận của khách hàng khi bước vào những không gian đó.

Tuy nhiên, ở văn phòng lại có đặc thù cần sự gọn gàng, lịch sự và tiện dụng, chính vì, thay vì sử dụng rèm vải, bạn có thể thay thế bằn rèm cuốn hay rèm lá dọc để vừa có tác dụng chống nắng lại tạo không gian thông thoáng cho văn phòng.

 

  • Thẻ :