Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcNGUYÊN TẮC LỰA CHO RÈM VẢI PHÙ HỢP CHO PHÒNG KHÁCH VÀ PHÒNG NGỦ

NGUYÊN TẮC LỰA CHO RÈM VẢI PHÙ HỢP CHO PHÒNG KHÁCH VÀ PHÒNG NGỦ

  • ngày 03 tháng 05 năm 2018 | 09h:05

>Chọn mẫu rèm vải phù hợp với nội thất là điều không dễ dàng

 

- Đầu tiên là màu  sắc và hoạ tiết rèm vải chính là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến toàn bộ hình dáng của cả bộ rèm vải cho căn phòng. Vì vậy bạn phải cực kỳ lưu ý và cẩn trọng khi chọn màu sắc rèm cho phòng khách,phải đảm bảo hài hòa với không gian và gam màu của phòng cũng như đồ kê trong phòng .họa tiết rèm vải bắt mắt và sinh động trong thiết kế để làm sao thể hiện được cá tính cũng như phong cách của bạn .

Tùy thuộc vào các không gian khác nhau, bạn sẽ có những sự lựa chọn khác nhau. Với những không gian khác như phòng ngủ thì một bộ rèm vải cho căn phòng với gam màu giản dị mà phong cách như màu trắng, xanh nhạt hay màu tím sẽ mang đến cảm giác dễ chịu  ,thoải mái tạo nên không gian tốt cho bạn nghỉ ngơi và có giấc ngủ sâu hơn .

- Thứ hai là chất liệu rèm cho phòng khách hay phòng ngủ ,bạn nên chọn những loại rèm có chất liệu tốt như gấm, voan, linen, nhung, bố, taffeta, lụa, tơ tằm… để rèm vải cho căn phòng bạn thật sự chất lượng,hơn nữa tuổi thọ của rèm cao .

Rèm vải 2 lớp sẽ amng lại sự sang trọng cho phòng khách

- Thứ ba là rèm vải phải đảm bảo được những công dụng như cản  nắng ,chống bụi ,… để đảm bảo một không khí trong lành và thoải mái hơn cho căn phòng .ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến giá cả của nó và bạn cũng nên chọn những thương hiệu lớn về rèm

  • Thẻ :