Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcRÈM CỬA MANG SỰ ẤM CÚNG CHO PHÒNG KHÁCH

RÈM CỬA MANG SỰ ẤM CÚNG CHO PHÒNG KHÁCH

  • Thứ 4 ngày 02 tháng 05 năm 2018 | 11h:05

RÈM SÁO GỖ

Là một trong những lựa chọn hiện đại và ngày càng trở nên phổ biến hơn. Với sự xuất hiện kiểu dáng đẹp, một loạt các màu sắc khác nhau và dễ sử dụng – rèm sáo gỗ thường được sử dụng trong nhưng phòng khách mang phong cách cổ điển cũng như hiện đại. Trong quá khứ, màu trắng và đen luôn là màu sắc được ưa chuộng nhiều hơn trọng sự lựa chọn - tuy nhiên ngày nay màu xám và các loại màu kem đang dần được thay thế. Cung cấp sự riêng tư cơ bản, cùng với phong cách, rèm sáo gỗ là một lựa chọn tuyệt vời cho những phòng khách sang trọng.

RÈM LÁ DỌC

Rèm lá dọc là một lựa chọn tuyệt vời cho phòng khách của bạn nếu bạn có những cửa sổ đặc biệt lớn hoặc cửa ra ban công. Sự lựa chọn màu sắc cho loại màn cửa này là rất nhiều và hệ thống được thiết kế để dễ dàng kiểm soát ánh sáng và sự riêng tư cho những thời điểm cần thiết. Với các loại vải màn làm bằng chất liệu polyester hay sợi thủy tinh, rèm lá dọc có khả năng chống nắng và cản sáng tốt và dễ vệ sinh. Điều tốt nhất về việc chọn rèm lá dọc cho phòng khách là giá cả phải chăng, chính vì thế bạn có thể thay đổi thiết kế nội thất của bạn ngay từ bây giờ.

RÈM VẢI & RÈM ROMAN

Rèm vải là sự lựa chọn sang trọng để thêm kết cấu và sự ấm áp cho phòng khách của bạn. Rèm vải thường bị bỏ qua trong thiết kế của một số phòng khách, nhưng những bộ rèm vải cản sáng, cách nhiệt là một phần không thể thiếu vì nó mang lại sự ấm áp và bảo mật cho không gian. Rèm vải là một phần liên kết  thêm vào trong thiết kế phòng khách của bạn thành một nơi ấm cúng. Rèm vải thường kết hợp với một loại rèm vải voan để làm tăng vẻ đẹp lãng mạn cho căn phòng, rèm vải đẹp có thể được thực hiện để đóng mở hoặc chỉ để vén sang hai bên của ô cửa. Ngoài ra rèm xếp lớp roman cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho phòng khách - với hơn 1000 loại vải để chọn từ bộ sưu tập của chúng tôi, bạn có thể tìm được tại đây những mẫu mã phù hợp nhất cho thiết kế phòng khách của mình.

 

  • Thẻ :