Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcTRỌN BỘ BÍ KÍP CÁCH CHỌN RÈM CỬA PHÒNG TẮM TUYỆT XINH

TRỌN BỘ BÍ KÍP CÁCH CHỌN RÈM CỬA PHÒNG TẮM TUYỆT XINH

  • Thứ 4 ngày 02 tháng 05 năm 2018 | 16h:05

>Nên chọn rèm cửa phòng tắm như thế nào? Bạn cần chọn rèm theo 3 tiêu chí: Sự riêng tư, trang trí và kiểm soát nhiệt độ. Dựa vào 3 tiêu chí này, rèm gia đình giới thiệu tới các bạn trọn bộ bí kíp về cách chọn rèm cửa phòng tắm tuyệt xinh để bạn có thể lựa chọn được chiếc rèm như ý

1.      Chọn rèm cửa có độ chắn sáng tốt

Trọn bộ bí kíp cách chọn rèm cửa phòng tắm tuyệt xinh 1

Thường là những loại rèm có chất liệu dày dặn sẽ cản trở độ sáng tốt tương đương với điều chỉnh được sự riêng tư cần thiết theo yêu cho bạn và gia đình.

2.      Chọn chất liệu rèm cửa là vải bông nhẹ, thêm một lớp ló

Người ta thường chọn chất liệu vải bông nhẹ cho rèm phòng tắm bởi vì nó chịu được độ ẩm cao và khô rất nhanh nên giảm khả năng bị ẩm mốc. Rèm vải bông còn giúp bạn kiểm soát được ánh sáng và không gian riêng tư trong phòng. Ngoài ra, rèm vải bông còn có khả năng thích nghi tốt với sự thay đổi nhiệt độ nóng, lạnh bất thường trong phòng tắm. Đây là điểm cộng lớn cho loại rèm vải bông này.

Với rèm được thêm một lớp lót giúp kiểm soát ánh sáng cực tốt và tránh những sự cố nhạy cảm không đáng, nhất là khi bạn dùng nhà tắm vào buổi tối và bật đèn

3.      Chọn rèm cửa loại ngắn

Trọn bộ bí kíp cách chọn rèm cửa phòng tắm tuyệt xinh 2

Điểm đặc trưng của cửa sổ phòng tắm đều là loại nhỏ và vì thế chọn rèm cửa sổ loại ngắn là lựa chọn số 1 cho khung cửa này. Nếu bạn chọn rèm cửa dài thì rèm rất dễ bị ẩm ướt do nước chảy ngấm vào hoặc bắn vào, gây tình trạng mốc và hư hỏng, làm giảm tính thẩm mỹ và tuổi thọ của rèm.

4.      Lựa chọn màu sắc, họa tiết, kiểu dáng

Bạn có thể lựa chọn màu sắc, họa tiết và kiểu dáng rèm cửa theo gu thẩm mỹ của bản thân. Bạn có thể chọn rèm cửa tông màu đậm tạo nên không giang lãng mạn, còn với tông màu sáng sẽ khiến cho cảm giác căn phòng rộng hơn.

Trên đây là 4 bí quyết về cách chọn rèm cửa phòng tắm đẹp như ý. Thật đơn giản phải không?

  • Thẻ :