Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcXU HƯỚNG RÈM CỬA MỚI CHO MÙA HÈ

XU HƯỚNG RÈM CỬA MỚI CHO MÙA HÈ

  • Thứ 4 ngày 02 tháng 05 năm 2018 | 11h:05

Nếu trong trường hợp nào đó, nhất thiết bạn cần bộ rèm cửa chống nắng cản sáng thì việc làm bộ rèm cửa 2 lớp sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn, có thể giúp bạn tận hưởng khí hậu ấm áp của mùa hè và cho phép một ít ánh sáng bên ngoài chiếu vào thông qua những tấm rèm voan mỏng nhẹ nhàng thêm vào. Không chỉ căn phòng sẽ được tươi sáng và thoáng mát, bạn cũng có thể giữ cho không gian ấm áp một cách tự nhiên.

Rèm cửa truyền thống vào mùa hè thường mang gam màu tối vì đó là màu sắc cho phép ít ánh sáng vào phòng. Nhưng màu tối không phải là lựa chọn duy nhất của bạn; nếu bạn muốn bổ sung thêm cá tính, bạn cũng có thể xem xét chọn lựa rèm vải chống nắng trong một loạt các màu sắc có từ website của chúng tôi. . Chúng tôi cũng có một bộ sưu tập rèm vải voan với hoa văn sọc tinh tế, mẫu hoa lá thiên nhiên lấy cảm hứng từ mùa hè (tuyệt vời cho mùa hè!) phù hợp với mọi thiết kế trong nội thất. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có thể chọn những mẫu rèm cửa phù hợp cho từng ô cửa để giúp bạn thực hiện các quyết định hoàn hảo cho không gian của mình. Rèm vải 2 lớp không những cho phép bạn hoà lượng ánh sáng trong không gian mà còn cung cấp ánh sáng mang một màu sắc nhất định.

Nhược điểm của rèm cửa vải voan là không mang tính riêng tư bảo mật cao, rèm voan thường làm việc tốt khi kết hợp với một lớp rèm vải chắn sáng nếu bạn muốn có sự riêng tư hơn một chút hoặc muốn có tùy chọn của việc cản ánh sáng hoàn toàn từ bên ngoài. Nếu bạn muốn hoàn thành sự riêng tư hoặc muốn che tối hoàn toàn, chắc chắn rằng bạn phải chọn vải mờ đục, nó sẽ giúp bạn đảm bảo ngăn chặn ánh sáng mặt trời không mong muốn chiếu vào phòng. Vải hoa văn có thể cho rèm cửa của bạn mang cá tính riêng và mang lại như một điểm nhấn trong căn phòng. Rèm vải hoa văn sẽ mang lại màu sắc tươi mới cho căn phòng và có thể tạo ra một sự tương phản rất dễ chịu khi sử dụng đúng cách.

Mùa hè là thời điểm của sự đổi mới - cây cối trở nên xanh tươi và hoa lá thì đâm chồi nảy lộc, tất cả mọi thứ trở nên tươi sáng hơn và bóng hơn. Nhà của bạn cũng không phải là ngoại lệ - để cho ánh sáng vào phòng và cung cấp cho một năm mới nhiều sự đổi mới, hãy thay đổi không gian của bạn bằng những bộ màn cửa, rèm cửa mới đẳng cấp hơn.

 

  • Thẻ :