Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcMÙA MƯA TỚI RỒI, CHỌN RÈM CỬA NHƯ THẾ NÀO ĐÂY?

MÙA MƯA TỚI RỒI, CHỌN RÈM CỬA NHƯ THẾ NÀO ĐÂY?

  • Thứ 2 ngày 09 tháng 07 năm 2018 | 10h:07

>Mùa mưa đến mang theo sự ẩm ướt. Ngôi nhà bạn cũng như các đồ vật trong nhà rất dễ bị ẩm, nấm mốc đặc biệt là rèm cửa. Vì vậy, khi trang trí nhà bằng rèm cửa, bạn cần chú ý lựa chọn rèm cửa sao cho phù hợp: chống nắng vào mùa khô và có thể chống ẩm mốc vào mùa mưa.>Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và chất liệu rèm cho bạn lựa chọn như rèm vải, rèm roman, rèm văn phòng (rèm lá dọc), rèm cuốn, rèm gỗ… bạn có thể liên hệ rèm Naza để được tư vấn và hỗ trợ.
 Rèm cửa tốt là phải giúp bảo vệ mọi người trong gia đình và đồ nội thất bất kể những điều kiện thời tiết khác nhau và sử dụng lâu bền qua thời gian.


Chọn rèm cửa cho mùa mưa bạn cần quan tâm nhất là chọn rèm cửa như thế nào để những chiếc rèm có thể vượt qua được những ngày mưa bão mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Rèm Naza sẽ chia sẻ những chú ý cơ bản giúp bạn lựa chọn được rèm cửa cho mùa mưa hợp lý nhất.


Vào mùa mưa, rất khó giặt giũ rèm cửa vì chúng lâu khô. Vì vậy, bạn nên chú ý chọn các loại rèm cửa càng dễ vệ sinh càng tốt.
 Thông thường những loại rèm cửa có khả năng chống nước và mau khô là các loại rèm làm từ chất liệu nhựa PVC, giá vừa rẻ lại vừa tiện dụng như: rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm roman hay những bộ rèm chống nước khác…


Những bộ rèm này có khả năng không thấm nước, khô nhanh rất thích hợp vào mùa mưa. Những đặc đểm này giúp chiếc rèm không bị ẩm mốc và có mùi hôi như các loại rèm khác.
 Đặc biệt, các rèm loại này rất dễ vệ sinh, dễ lau chùi, và thời gian sử dụng bền lâu.


Bên cạnh đó, rèm vải dày cũng rất thích hợp để lựa chọn đối với mùa mưa. Bởi chúng có thể cản được những cơn gió ướt thường xuất hiện trong mùa mưa. Và đảm bảo nhiệt độ từ bên trong sẽ không bị thoát ra ngoài không khí.
 Bạn nên kiểm tra kỹ chất lượng của chất liệu được sử dụng để làm rèm cửa cho mùa mưa. Thông thường, những chiếc rèm chất lượng sẽ có mức giá cao hơn so với bình thường.
 Nếu muốn chọn một chiếc rèm đảm bảo được “sức mạnh” để chống chọi lại những cơn mưa thì không nên tiết kiệm quá. Những chất liệu như nhung, bạt… là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian gia đình bạn trong những ngày mưa.

  • Thẻ :