Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcRèm cuốn (mành cuốn) cho nhà và văn phòng

Rèm cuốn (mành cuốn) cho nhà và văn phòng

  • Thứ 4 ngày 26 tháng 09 năm 2018 | 13h:09

1. Đặc điểm của rèm cuốn>Rèm cuốn là một sản phẩm rất linh động. Nó có thể điều chỉnh phủ hết cửa sổ hay kéo lên để không còn vướng bận gì cho cửa sổ. Chính vì thế nó sẽ là lựa cho rất lý tưởng cho việc trang trí cửa sổ, cửa kính. Nhưng còn tốt hơn nữa khi những chiếc rèm cuốn được thiết kế để phù hợp với màu tường, màu nền, màu nội thất, góp phần làm tăng lên yếu tố thẩm mỹ cho kiến trúc ngôi nhà hay văn phòng của bạn.>Ngày nay rèm cuốn đã khá phổ biến trong các gia đình, văn phòng với mục đích chắn sáng và tăng vẻ đẹp cho những ô cửa. Với thiết kế gọn nhẹ và dễ sử dụng nên rèm cuốn rất thích hợp với phòng làm việc, phòng ngủ chật hẹp, thậm chí những phòng khách sang trọng hay các quán bar, cafe…2. Các tính năng cơ bản

- Rèm cửa được cuốn lên cao, thấp tùy theo ý mình muốn (giống như cửa cuốn).

- Có nhiều loại như dạng rèm cuốn lưới sử dụng cho các phòng có không gian mở, dạng bạt cản sáng, vải chống nắng để che hết toàn bộ hoặc một phần ánh sáng.

- Khả năng chống nắng và cách nhiệt tuyệt đối.

- Vì được thiết kế đơn giản dạng cơ nên rất dễ sử dụng cũng như vấn đề bảo hành.
 3. Chất liệu làm rèm

Chất liệu cho rèm cuốn cũng rất đa dạng: các loại vải, bạt hiflex, nhung mịn mỏng (cản sáng tuyệt đối), chất liệu voan hoặc lưới đan mỏng (cản sáng 1 phần và mang tính chất trang trí).

Ngoài những kiểu rèm cuốn trơn một màu, rèm cuốn lưới bên trong nhìn ra được bên ngoài khi kéo rèm che kín, còn có kiểu rèm cuốn in tranh sẵn trên chất liệu vải rèm.

Rèm cuốn mang phong cách hiện đại, tiết kiệm không gian, sang trọng nên được các văn phòng rất ưa chuộng. Ngoài tác dụng trang trí, một số mẫu rèm cuốn có thể chống nắng, cản sáng, cản nhiệt 100%.

Một số mẫu rèm cuốn đẹp để bạn tham khảo:

 


  • Thẻ :