Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcXu hướng Rèm cửa thu- đông

Xu hướng Rèm cửa thu- đông

  • Thứ 3 ngày 15 tháng 01 năm 2019 | 11h:01

 

Xuân, Hạ, Thu, Đông là 4 mùa đặc trưng cho khí hậu của Việt Nam, mỗi một mùa khí hậu của nước ta lại có những đặc điểm khác nhau.

Xu hướng Rèm cửa thu- đông 2017

Thời điềm này là lúc Mùa Hạ qua đi cuốn trôi những ngày nóng bức và đây cũng là khoảng  thời gian chúng ta nên thay đổi không gian sống phù hợp với nền nhiệt mát mẻ, dễ chịu của  mùa Thu- Đông.

Để giúp các bạn dễ dàng lựa chọn những mẫu rèm cửa đẹp phù hợp cho không gian sống nhà mình RÈM CỬA TÂN HOÀNG LONG chúng đôi sẽ đem đến cho các bạn XU HƯỚNG RÈM CỬA THU- ĐÔNG sẽ giúp cho ngôi nhà bạn trở nên tươi mới hơn và vẫn không kém phần sang trọng, ấm cũng cho gia đình.

Xu hướng Rèm cửa thu- đông 2017

Với đặc tính khí hậu Thu- Đông là nhiệt độ thấp và bầu trời không được sáng nên sự lựa chọn tốt nhất cho những căn phòng của bạn đó là những bộ rèm vải.

Đem lại sự đơn giản nhẹ nhàng, nhưng vẫn toát lên được sự trang trọng đó là những bộ rèm vải trơn 1 màu. Dưới đây là 1 số mẫu rèm vải trơn mà các bạn có thể lựa chọn cho mùa Thu- Đông tới:

Xu hướng Rèm cửa thu- đông 2017

Cùng với sự đơn giản nhẹ nhàng đó và cũng không kém phần tinh tế thì các bạn có thể chọn những mẫu rèm có hoa văn và họa tiết màu sắc nhẹ nhàng, tạo cho không gian căn phòng của bạn nhiều màu sắc hơn nhưng vẫn tạo nên sự sang trọng mà ấm cúng. Các bạn có thể chọn một số mẫu rèm cửa dưới đây:

Xu hướng Rèm cửa thu- đông 2017Xu hướng Rèm cửa thu- đông 2017

 

  • Thẻ :