Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcCÁCH CHỌN RÈM CỬA PHÒNG CHO TRẺ EM

CÁCH CHỌN RÈM CỬA PHÒNG CHO TRẺ EM

  • Thứ 3 ngày 19 tháng 03 năm 2019 | 09h:03

Rèm Phòng Cho Bé - Ngày nay, việc dùng rèm để che nắng, cản sáng đã không còn xa lạ với tất cả chúng ta. Đối tượng dùng rèm cũng ngày càng phong phú hơn, các bậc phụ huynh cũng thoải mái hơn khi cho con trẻ tự chọn rèm phòng trẻ em cho phòng của con mình.

Cách chọn rèm phòng cho bé.

rèm phòng trẻ em, rèm phòng trẻ em, rèm cửa phòng ngủ cho bé, rèm cửa phòng cho bé, rèm phòng bé gái, rèm phòng bé gái, rèm phòng bé trai, rèm phòng bé trai....

Ngày nay, việc dùng rèm để che nắng, cản sáng đã không còn xa lạ với tất cả chúng ta. Đối tượng dùng rèm cũng ngày càng phong phú hơn, các bậc phụ huynh cũng thoải mái hơn khi cho con trẻ tự chọn rèm phòng trẻ em cho phòng của con mình.

Chất vải may rèm

Khi chọn rèm phòng ngu cho con bạn cần quan tâm chất vải bởi: Trẻ em là độ tuổi dễ bị ảnh hưởng bởi thế giới xung quanh, nhiều bé có thể bị dị ứng với những vật lạ nếu cha mẹ lựa chọn những loại vải không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng có thể làm tổn thương đến làn da và sức khỏe của trẻ.   

Nên để ý xem phòng bé có đủ ánh sáng chưa hoặc thiếu ánh sáng để có thể lựa chọn loại vải dày hay mỏng phù hợp với không gian của trẻ.

Màu sắc và họa tiết rèm

Cha mẹ nên chọn rèm màu tối trong thời kỳ bé còn nhỏ để giúp bé có ngủ ngon hơn. Khi bé lớn và bắt đầu có sở thích với màu sắc thì hãy chọn cho bé những bộ rèm phòng trẻ em với màu sắc nhẹ nhàng như kem, xanh nhạt... Điều quan trọng nhất là phải lựa rèm theo giới tính của bé. Nếu là bé gái thì màu thường dùng sẽ là màu hồng, xanh, đỏ... Bên cạnh đó các nhân vật trong truyện cổ tích như: công chúa, ngôi sao và các loài hoa sẽ được bé yêu thích. Trái ngược với vẻ dịu dàng nữ tính của con gái thì con trai sẽ yêu thích các họa tiết mạnh mẽ như siêu nhân, ô tô, máy bay...Tốt nhất khi đi mua rèm phòng cho con, bạn nên cho con đi cùng và hỏi xem bé thích loại nào như vậy bé sẽ thấy mình được cha mẹ quan tâm hơn. Nếu bé chọn loại không hợp với ý cha mẹ thì cha mẹ và bé nên có sự thỏa thuận để đưa ra quyết định cuối cùng.

Nên chọn loại rèm nào để an toàn cho bé.

Cha mẹ nên chọn những loại vải mỏng, nhẹ vì trẻ thường thích nô đùa sau cánh rèm nên nếu rèm nặng sẽ làm ...................... Không nên chọn rèm có đính hạt vì nếu chẳng may bé lấy hạt cho vào miệng, như vậy sẽ rất nguy hiểm.

Hi vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất giúp bạn chọn cho bé nhà mình bộ rèm cửa phù hơp. Hãy liên hệ ‭0909 443 585 - 0984 810 539 được tư vấn và xem mẫu tại nhà!!!
Một số mẫu rèm phòng cho bé xem mẫu tại đây.

  • Thẻ :