Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcRèm cửa tự động - màn cửa tân hoàng long

Rèm cửa tự động - màn cửa tân hoàng long

  • Thứ 3 ngày 09 tháng 04 năm 2019 | 16h:04

Nhiều người khi mua rèm cửa vẫn hay thắc mắc về loại rèm cửa tự động. Vậy rèm cửa tự động là gì? Nó có đặc điểm gì? Những tiện ích của rèm cửa tự động là gì? Rèm cửa tự động thích hợp dùng cho không gian nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!
1. Rèm cửa tự động là gì?
Rèm cửa tự động về cơ bản giống với rèm cửa bình thường cũng được dùng để lắp đặt cho các không gian trong gia đình, có tác dụng cản nắng cản sáng, che bụi, chắn gió, ngăn cản tiếng ồn… Chỉ khác ở một điểm là rèm cửa bình thường thì sử dụng hệ thống dây kéo để kéo rèm ra vào, lên xuống, còn rèm cửa tự động thì dùng hệ thống điều khiển từ xa để điều chỉnh rèm cửa. Với bộ điều khiển từ xa thì dù bạn có ở bất kì vị trí nào bạn cũng sẽ điều khiển được bộ rèm.
Chẳng hạn như bạn vừa mới ngủ dậy, ngại ra khỏi giường để kéo rèm cho thoáng phòng thì với chỉ một nút bấm trên điều khiển rèm cửa bạn có thể thực hiện được mong muốn của mình.

2. Đặc điểm của rèm cửa tự động
– Rèm cửa tự động sử dụng hai loại động cơ:
+ Với rèm kéo ngang, động cơ hình trụ, được lắp ở một bên của đường ray treo rèm. Công suất từ 30 đến 45 W.
+ Với rèm cuốn, động cơ hình ống, nằm gọn ở phía trong ống cuộn rèm.
– Cấu tạo bộ điều khiển rèm tự động:
+ Phần thứ nhất là một bộ nguồn điện kiêm thu nhận tín hiệu được gắn với động cơ. Bộ phận này giúp người dùng có thể trực tiếp điều khiển rèm bằng tay giống như cửa cuốn. Ngoài ra, nó còn là bộ thu tín hiệu điều khiển từ xa.
+ Phần thứ hai là chiếc điều khiển cầm tay, có thể điều khiển trong phạm vi hàng trăm mét và xuyên tường.
– Rèm tự động  có thể kiểm soát được tất cả các loại rèm trong gia đình
– Bạn có thể cài đặt thời gian để mở các loại rèm cùng một lúc với bộ điều khiển từ xa
– Sử dụng rèm cửa tự động tạo sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức
Rèm cửa tự động có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc…
3. Tiện ích của rèm cửa tự động
– Rèm tự động vô cùng tiện lợi, bạn có thể không cần phải đi xa để điều chỉnh rèm mà chỉ cần ngồi một chỗ có thể điều chỉnh rèm di chuyển theo ý thích của mình ở tất cả các phòng khác nhau.
– Bạn sẽ không phải mất thời gian đi từ phòng này sang phòng khác để kéo rèm lên mà chỉ cần sử dụng nút bấm trên điều khiển rèm là có thể thực hiện được mong muốn của mình.
Rèm cửa tự động tạo sự linh hoạt cho người dùng, được sử dụng nhiều không chỉ cho không gian gia đình mà còn không gian văn phòng, công sở…
4. Rèm cửa tự động hợp với không gian nào?
Như đã nói ở trên, bạn có thể sử dụng rèm cửa tự động cho nhiều không gian, từ không gian gia đình đến không gian văn phòng, nhà hàng. Từ không gian phòng khách, phòng ngủ đến phòng ăn, phòng bếp…
Với hệ thống điều khiển từ xa tiện lợi, bạn có thể ngồi phòng này điều chỉnh rèm cho phòng kia…
Tuy nhiên, rèm cửa tự động có giá cao hơn các loại rèm thông thường nên để tiết kiệm chi phí thì bạn nên sử dụng rèm tự động cho những không gian thực sự cần thiết hoặc là bạn có thể căn cứ vào điều kiện kinh tế của bản thân mà chọn loại rèm phù hợp cho gia đình.
Để tạo điểm nhấn cho không gian, bạn nên dát vàng nội thất.
Nếu cần tư vấn và hỗ trợ về việc bổ sung thông tin về rèm tự động thì các bạn hãy liên hệ ngay với rèm cửa giá rẻ tại TP.HCM của Màn Cửa Tân Hoàng Long chúng tôi nhé!

 

  • Thẻ :