Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcCách nhận biết rèm cửa chất lượng

Cách nhận biết rèm cửa chất lượng

  • Thứ 4 ngày 22 tháng 05 năm 2019 | 17h:05

Bạn đang lo lắng về các loại sản phẩm rèm cửa , rèm cửa văn phòng mà bạn đã mua hay những sản phẩm đó đã sử dụng cũ và bạn muốn thay đổi sao cho được những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất. Hãy đến với "Cách nhận biết rèm cửa văn phòng chất lượng" của đơn vị Tân Hoàng Long chúng tôi.

Công Ty TNHH Tân Hoàng Long chuyên cung cấp các loại sản phẩm màn cửa, rèm cửa với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, phong phú và hoàn toán giá rẻ so với thị trường toàn quốc.

Lưu ý chọn lựa rèm cửa văn phòng
Văn phòng là không gian làm việc chung của các thành viên, đồng thời cũng là nơi đón tiếp những vị khách của công ty. Chính vì vậy, không gian văn phòng làm việc thường có cửa sổ, cửa chính rộng rãi, việc sử dụng rèm cửa trang trí nội thất cho không gian văn phòng sẽ mang tính thẩm mỹ, làm đẹp thêm cho không gian chính cho công ty. Sử dụng Rèm cửa văn phòng tạo sự sang trọng và tính tế.
Chọn lựa rèm cửa văn phòng:
- Màu sắc tươi sáng, phong phú, hài hòa với không gian.
- Đa đạng về chủng loại.
- Sản phẩm được chứng nhận chất lượng cao.
- Thương xuyên thiết kế phong cách mới nhất, sinh động mà tinh tế.
- Hiệu quả sử dụng cao như: che nắng, điều tiết ánh sáng và cách nhiệt.
- Chi phí cực rẻ so với thị trường toàn quốc.

Ngoài ra chúng tôi còn thường xuyên Showroom cho mọi khách hàng có thể đến xem và tham khảo những mẫu mã mới, từ phong cách cổ điển đến hiện đại. Chúng tôi là nơi cung cấp rèm cửa uy tín, chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm, nơi bạn có thể dễ dàng tham khảo hàng nghìn mẫu rèm cuốn nhựa đẹp trước khi đặt mua.
Hãy đến ngay với Tân Hoàng Long, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng nhất đến với mọi quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin các quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công xin vui lòng liên hệ:

Thông tin của chúng tôi
HCM : Lô 12G1 Đường số 30, Khu dân cư Tân Quy Đông, P.Tân Phong, Quận 7
Mobile : (84.28) 6257 0123 - ‭0909 443 585 - 0984 810 539
Email:  tanhoanglongcompany@gmail.com
Website : www.mancuatanhoanglong.com - www.mancuavn.net
 

  • Thẻ :